7 cách sắp xếp bàn ghế sofa văn phòng mang lại thành công

7 cách sắp xếp bàn ghế sofa văn phòng mang lại thành công

Bàn ghế sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian văn phòng. làm việc.  Bởi trong không gian  văn phòng bộ sofa văn phòng thể hiện vị trí và đẳng cấp của người sử dụng nó. Bằng những chất liệu , kích thước khác nhau, bàn ghế sofa văn phòng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về  nội thất văn phòng. Bạn nghĩ chỉ có bàn ghế gỗ mới sang trọng, phù hợp với nơi công sở? Tuy nhiên với nhiều mẫu ghế sofa góc đẹp của nội thất Anomaxx sẽ mang vẻ sang trọng, lịch lãm mà vẫn rất hiện đại và tiện nghi cho căn phòng làm việc của bạn.

Vì chúng ta dành hầu hết  thời gian làm việc  ở văn phòng nên điều cần quan tâm  là phải  biết kết hợp những bí quyết phong thủy hài hòa trong cách sắp xếp và trang trí. Một số ý tưởng của nội thất Anomaxx sẽ giúp bạn hoàn thiện nơi làm việc sao cho thuận phong thủy, nhanh chóng đạt được thành công hơn:

1. Không gần phòng ngủ

sap-xep-ban-ghe-sofa-van-phong-de-mang-lai-thanh-cong

Khi lựa chọn văn phòng, bạn nên chọn một không gian càng xa phòng ngủ càng tốt. Phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài là lý tưởng nhất, mặc dù nó không phải luôn luôn là một lựa chọn thực tế.

2. Không ngồi ở vị trí tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa

sap-xep-ban-ghe-sofa-van-phong-de-mang-lai-thanh-cong-1

Trường hợp này khiến bạn phải đón nhận sự tấn công của nguồn năng lượng tiêu cực. Bố trí bàn ghế  sofa văn phòng làm việc ở vị trí tránh xa cửa và lưng của bạn không đối diện với cửa. Theo phong thủy, đây được gọi là vị trí chỉ huy, có khả năng thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành công hơn đến với khu vực làm việc của bạn. Luôn ghi nhớ rằng bạn phải ngồi ở vị trí nhận được sự thành công chứ không phải quay lưng lại với nó.
Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn ghế văn phòng làm việc, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn ghế văn phòng để bạn có thể nhìn thấy mọi chuyện diễn ra sau lưng.

3. Để cây xanh trong nhà

sap-xep-ban-ghe-sofa-van-phong-de-mang-lai-thanh-cong-2

Trang trí một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và cao lớn trong khu vực bàn ghế văn phòng làm việc. Nó không chỉ giúp tăng cường năng lượng tốt khi bạn làm việc, mà còn giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực và phá hoại xung quanh. Một cây xanh mềm mại với phần gốc rộng, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

4. Tránh kê bàn ghế văn phòng làm việc của bạn trực diện với bàn làm việc của người khác

Lý do, đây là tình huống phong thủy xấu, mời gọi năng lượng tiêu cực bao gồm gia tăng sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc biệt quan trọng với ai dùng chung văn phòng với nhiều người.

5. Góc đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào phòng làm việc phải được lấp đầy bằng một yếu tố cao, mạnh mẽ

Ví dụ, bộ khung ảnh theo chiều dọc sẽ mang đến năng lượng tốt.

6. Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên sẵn có khi làm việc trong văn phòng

sap-xep-ban-ghe-sofa-van-phong-de-mang-lai-thanh-cong-4

Nếu có cửa sổ, để trần hoặc kéo kín rèm cửa hoàn toàn trong suốt ngày làm việc. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng với công việc của bạn.

7. Đèn huỳnh quang không bao giờ là ý tưởng tốt đẹp cho nơi làm việc

sap-xep-ban-ghe-sofa-van-phong-de-mang-lai-thanh-cong-3

Nếu không có lựa chọn nào khác, cân nhắc việc đặt một chiếc đèn bàn nhỏ (sử dụng bóng đèn LED, Hallogen…) trên bàn làm việc để cung cấp đủ ánh sáng, đồng thời tạo ra bầu không khí thoải mái, dồi dào năng lượng.

Trên đây là những ý tưởng mà nội thất Anomaxx chọn lọc phần nào có thể giúp bạn biết cách sắp xếp bàn ghế sofa văn phòng sao cho hợp lý.

——————————————–
Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa cafe giá rẻ, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]