Báo giá sofa phòng khách cao cấp

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế sofa khu vực miền Bắc, Anomaxx hân hạnh mang đến cho thị trường những sản phẩm ghế sofa cao cấp với đầy đủ những tiêu chí đẹp, sang, bền bỉ và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất. Để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua ghế sofa giá rẻ, chúng tôi xin báo giá sofa phòng khách cao cấp tại Anomaxx qua một số thông tin hữu ích sau đây.

gia-sofa-cao-cap

Thông thường, giá một bộ ghế sofa sẽ phụ thuộc vào ba yếu tố chính là kiểu dáng, chất liệu và kích thước của bộ ghế, cụ thể:

  1. Về kiểu dáng

Mỗi bộ ghế sofa có một kiểu dáng và phong cách khác nhau, vì vậy, tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm cũng như sự tinh tế, cầu kỳ trong các chi tiết hoa văn mà mỗi bộ ghế có giá thành khác nhau. Thông thường, những bộ ghế sofa hiện đại có giá thành rẻ hơn so với sofa cổ điển và sofa tân cổ điển do có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và không quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Với những mẫu ghế có thêm hộp đựng đồ và tựa gật gù có thể có giá cao hơn so với ghế thường.

  1. Về kích thước.

Giá trị của một bộ ghế sofa được tính theo mét dài. Mét dài chính là số đo của chiều dài bộ ghế (áp dụng cho các sản phẩm sofa văng). Với những sản phẩm ghế sofa góc, mét dài bằng tổng chiều dài và chiều góc trừ đi chiều sâu của bộ ghế.

 Ví dụ một bộ ghế sofa góc chữ L có chiều dài 2,8m, chiều góc 1,8m, chiều sâu 0,9m, thì số đo mét dài của bộ ghế đó chính là (2,8+1,8)- 0,9 = 3,7 (mét dài).

gia-sofa-cao-cap-1

Với số đo mét dài này, người bán sẽ nhân với giá trị vỏ bọc cho một mét dài để ra giá trị của bộ ghế.

  1. Về chất liệu

Đây được coi là phần quan trọng nhất quy định giá thành của bộ ghế. Tùy theo từng chất liệu mà giá của mét dài bộ ghế thấp hay cao. Dưới đây là bảng báo giá ghế sofa hiện đại tại Anomaxx (cập nhật ngày 27/7/2016) bạn có thể tham khảo:

gia-sofa-cao-cap-4


Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng cho dòng sản phẩm sofa hiện đại. Giá mét dài có thể thay đổi theo thời gian.
 

gia-sofa-cao-cap-2

Hi vọng với những thông tin cụ thể trên, Anomaxx đã giúp quý khách hiểu sâu hơn về sản phẩm ghế sofa, đặc biệt là giá sofa hiện đại. Nếu quý khách cần một địa chỉ bán ghế sofa hiện đại giá rẻ, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm của Anomaxx. Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, Anomaxx cam kết luôn mang đến những sản phẩm đẹp, bền, giá “mềm” nhất khu vực Hà Nội.

Để giải đáp những thắc về giá cũng như hỗ trợ tư vấn trong việc lựa chọn sản phẩm bàn ghế phòng khách, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0971 80 86 86. Anomaxx luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí và phục vụ!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Anomaxx Việt Nam

Xưởng sản xuất: Phố Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hà Nội

Showroom: B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội

Website :anomaxx.vn

[fbcomments]