Chọn sofa cho phòng ngủ đẹp hơn

Bạn muốn phòng ngủ của mình hiện đại, tiện nghi ư? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên đặt thêm một vài chiếc ghế sofa cho phòng ngủ của mình đấy. Một chiếc ghế sofa phù hợp phải hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế lẫn chất liệu với không gian phòng ngủ của bạn.

Đầu tiên bạn phải chú ý đến diện tích căn phòng có đủ lớn để đặt ghế sofa hay không?

Đây là điểm đáng lưu tâm nhất bởi thông thường phòng ngủ thường có diện tích không quá rộng. Vì vậy nếu bạn chọn một chiếc ghế sofa lớn sẽ không những không khiến căn phòng đẹp hơn mà còn có tác dụng ngược lại sẽ càng thêm chật chội. Những chiếc ghế sofa có kích thước nhỏ gọn như sofa văng, sofa đơn, sofa giường sẽ là tốt nhất.

chon-sofa-cho-phong-ngu-dep-hon

Tiếp đến bạn nên xem xét đến kiểu dáng của ghế

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng thì bạn có thể chọn những kiểu ghế sofa văng, sofa giường để vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa mang tiện ích cho không gian nghỉ ngơi của bạn.  Còn nếu không thì bạn nên chọn những chiếc sofa đơn để phù hợp hơn với diện tích căn phòng mà vẫn mang đến vẻ đẹp hài hòa.

chon-sofa-cho-phong-ngu-dep-hon-03

Màu sắc và chất liệu cũng là điều đáng lưu tâm

Tùy thuộc vào kiến trúc thiết kế không gian của căn phòng cùng sở thích của bạn mà chọn lựa những chất liệu và màu sắc khác nhau. Tại showroom của nội thất Anomaxx có rất nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái chọn lựa từ da đến nỉ, màu sắc vàng, kem, trắng, họa tiết hoa,…

chon-sofa-cho-phong-ngu-dep-hon-02

Cũng có vai trò quan trọng không kém với việc chọn lựa sofa phòng khách, bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Read the latest car news and check out newest photos, articles, and more from the Car and Driver Blog.

[fbcomments]