Ghế sofa dài giá rẻ đẹp cho phòng khách

Ghế sofa dài (hay còn gọi là sofa văng) là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp bởi kiểu dáng đa dạng, phong phú và tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng ghế sofa dài trong bất cứ không gian nào cũng đẹp và sang trọng. Vì vậy, ghế sofa dài giá rẻ có lẽ là sản phẩm được bán chạy nhất tương đương với ghế sofa góc.

ghe-sofa-dai-gia-re

Thông thường, một chiếc ghế sofa dài sẽ có những kích thước tiêu chuẩn cố định tương ứng với số ghế ngồi. Ví dụ ghế sofa dài hai chỗ ngồi thường có kích thước là 1,8m – 1,9 m. Ghế sofa dài 3 chỗ ngồi sẽ có kích thước từ 2,2 – 2,5m tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi gia đình và kích thước căn phòng họ sở hữu.

ghe-sofa-dai-gia-re-1

Ghế sofa dài cũng có nhiều loại và được chế tác theo nhiều phong cách khác nhau. Có người thích phong cách hiện đại, cũng có người thích sofa cổ điển hoặc sofa tân cổ điển. Cũng có người lại thích sofa dài thiết kế theo kiểu sofa gỗ hiện đại với phần khung chắc chắn và tiện dụng trong nhiều điều kiện khí hậu. Bên cạnh việc chọn lựa sản phẩm theo sở thích, các kiến trúc sư vẫn khuyên gia chủ nên ưu tiên đến sự phù hợp cho cả không gian phòng. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn bộ ghế sofa phù hợp cho phòng khách của mình nhất.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu sofa dài với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau bạn có thể tham khảo:

ghe-sofa-dai-gia-re-2

ghe-sofa-dai-gia-re-4

ghe-sofa-dai-gia-re-3

ghe-sofa-dai-gia-re-5

ghe-sofa-dai-gia-re-6

ghe-sofa-dai-gia-re-7 ghe-sofa-dai-gia-re-13 ghe-sofa-dai-gia-re-12 ghe-sofa-dai-gia-re-11 ghe-sofa-dai-gia-re-9 ghe-sofa-dai-gia-re-8

Để chọn được một bộ ghế sofa dài rẻ đẹp phù hợp nhất cho phòng khách, tốt nhất, bạn nên chọn đặt ghế tại các địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong thời gian triển khai các chương trình khuyến mãi. Lý do là trong các chương trình này, bạn sẽ có cơ hội mua ghế sofa với chiết khấu có thể lên đến 20% so với giá trị của sản phẩm, đồng thời nhận những sản phẩm quà tặng cao cấp hữu ích và tiện dụng. Hơn nữa, việc đặt ghế tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đồng thời giúp bạn có được bộ ghế với kích thước và tiêu chuẩn bạn yêu cầu.

Hiện tại, Anomaxx đang sở hữu rất nhiều mẫu ghế sofa dài rẻ đẹp cao cấp. Hàng chục mẫu ghế sofa đẹp đang bày bán tại showroom 31 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội sẽ là không gian tuyệt vời để bạn tham khảo và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn Anomaxx sẽ giúp bạn tư vấn để lựa chọn sản phẩm lý tưởng nhất.

Anomaxx luôn sẵn sàng mang đến những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn!

[fbcomments]