Ghế sofa phòng khách của gia đình bạn đã đến lúc phải thay chưa

Ghế sofa phòng khách của gia đình bạn đã đến lúc phải thay chưa

Gia đình bạn đã có ý tưởng mới gì cho phòng khách của gia đình mình được tân trang mới khi thu về? Bên cạnh dịch vụ nhận thiết kế và cung cấp ghế sofa phong khach cho mọi gia đình, dựa trên nhu cầu của khách hàng , đem lại một nội thất hoàn hảo nhất cho không gian của bạn,. Nội thất Anomaxx còn cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, thay đổi màu sắc cho những bộ ghế sofa gia đình bạn sao cho phù hợp với xu hướng, thời tiết hay cách bài trí được đẹp hơn.

sofa-phong-khach-1

Thay vì việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sắm một bộ ghế sofa  mới thay thế bộ sofa vốn được yêu thích qua bao tháng ngày, gắn bó với gia đình bạn. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tại nhà và được lựa chọn các gam màu cũng như chất lượng của từng loại da, giả da, vải, nỉ…được nhập tại các nước có tên tuổi hàng đầu về sofa.

Dịch vụ bọc ghế da của công ty chúng tôi được thực hiện theo quy trình nhanh gọn, tiện lợi và vô cùng đảm bảo. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tháo gỡ những chất liệu cũ đã sờn , rách, bạc màu trên những bộ ghế sofa cũ. Sau đó là thay mới lớp da, vải nỉ mà khách hàng lựa chọn mà vẫn giữ nguyên dáng, form của chiếc ghế cũ.Bằng phương pháp bọc lại ghế sofa với chi phí rẻ nhất, đem lại phong cách mới nhất.

sofa-phong-khach-2

Khách hàng luôn chọn lựa nội thất Anomaxx là đơn vị bọc ghế sofa phòng khách hàng đầu tại Hà Nội vì:

-Nhiều năm kinh nghiệm bọc ghế

– Đội ngũ thi công có tay nghề cao

– Thiết bị hiện đại và cao cấp nhất

– Bọc ghế đẳng cấp, chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên tay có tay nghề

– Giá cả cạnh tranh với thị trường

– Tư vấn hợp lý nhất cho bạn để chọn lựa được sản phẩm

– Sản phẩm hoàn hảo và độc đáo

– Nét chuyên nghiệp tạo nên sự hoàn hảo

– Dịch vụ nhanh, tin cậy tuyệt đối

Trước khi chọn lựa dịch vụ bọc ghế của chúng tôi, bạn nên nghiên cứu về vấn đề, khi nào dùng bọc ghế da, khi nào dùng bọc ghế vải, nỉ và cần hài hòa với đồ nội thất khác thế nào.

Bọc ghế da cho các không gian kiến trúc mới mẻ hoặc các bộ ghế sofa có dạng bọc liền vì ghế da sẽ dễ dàng vệ sinh hơn sofa vải kiểu bọc liền.

Bọc ghế vải cho các không gian cần sự ấm áp hoặc ghế có đệm rời, tựa rời thì ghế sẽ dễ vệ sinh hơn. Và tùy theo đặc tính chất liệu chịu ma sát khi bọc ghế mà bạn lựa chọn.

sofa-phong-khach-3

Chúng tôi nhận bọc lại ghế sofa cho mọi không gian : sofa phong khach, phòng ngủ, văn phòng ,  ghế phòng ăn…Tính độc đáo mới nhất mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như gia đình bạn, trải nghiệm thẩm mỹ đem lại thành công hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ làm sạch ghế sofa  của nội thất Anomaxx

_________________________

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]