Bố trí tranh treo tường đầy nghệ thuật và cuốn hút ghế sofa phòng khách

Bố trí tranh treo tường đầy nghệ thuật và cuốn hút ghế sofa phòng khách

Chọn lựa tranh treo tường làm tô điểm cho căn phòng khách gia đình bạn thêm cuốn hút vốn là ý tưởng khá thú vị.  Song, chọn được những bức tranh ưng ý nhưng việc treo chúng ra sao để đạt hiệu quả cuốn hút không gian ghe sofa phong khach như mong muốn lại là một chuyện khác. Dưới đây là một một vài mẹo nhỏ giúp bạn treo được những bức tranh đầy nghệ thuật và cuốn hút với ghe sofa phòng khách.

Vừa tầm mắt
Khi treo những bức tranh treo tường, có một lưu ý nhất thiết bạn phải ghi nhớ đó là phải để tranh ở đúng khoảng trung tâm hoặc vừa với tầm mắt. Đặc biệt, nếu những bức tranh được treo ở những địa điểm mọi người hay ngồi như ghế sofa phòng khách, phòng ăn, thì vị trí đặt tranh nên được hạ thấp hơn một chút để vừa tầm mắt. Khoảng cách tốt nhất là để tranh cao hơn ghe sofa một gang tay để có một tầm nhìn đẹp nhất.

Vintage roses style white living room, white L shaped sofa with rose prited cushions, bold rose printed wall canvas, fireplace, IH 05/2014

Tạo thế đối xứng

Thường thì các gia đình treo tranh với số lượng chẵn hay như một bộ tứ. Để những bức tranh ấy của bạn thu hút mọi ánh nhìn, cách tốt nhất là hãy đặt chúng ở vị trí đối xứng, nằm trong một khuôn hình lớn như hình vuông hay chữ nhật. Đồng thời, hãy biết cách sử dụng các khung hình giống nhau, tạo ra sự gắn kết giữa các bức tranh ở một góc độ gần thay vì để từng bức cô lập. Bằng cách này, những bức tranh treo tường có thể bổ sung cho nhau, đồng thời cũng dễ gây ấn tượng với người ngắm nhìn hơn rất nhiều đó.
ghe-sofa-gia-re-2

ghe-sofa-gia-re-3

Thống nhất chủ đề
Những khuôn hình và bức tranh khác nhau có thể tạo ra hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên, để luôn đạt được hiệu quả như mong muốn việc thống nhất chủ đề các bức tranh là vô cùng cần thiết. Giữa những bức tranh treo tường sẽ luôn có sự liên kết nhất định về màu sắc, hình dáng và đôi khi là nội dung cùng với bo ghe sofa. Và để phát hiện ra điều này cũng đồng nghĩa với việc người xem phải dành nhiều thời gian cho chúng. Hãy bắt đầu trang trí với những bức tranh chính, đặt chúng vừa tầm mắt rồi tiếp đến những bức nhỏ xung quanh và kết hợp dần với nội thất ghe sofa phong khach hay những nội thất khách quanh chúng.

ghe-sofa-gia-re-4

ghe-sofa-gia-re-5
Thử sức với ba bức trên một hàng
Đôi khi người ta cho rằng việc treo tranh theo nguyên tắc ba trong một sẽ tạo ra cảm giác tự nhiên hơn số chẵn. Hãy sắp xếp những bức tranh đối xứng, thẳng hàng, với một chủ đề thống nhất để đạt được hiệu quả trang trí nhà cao nhất cùng ghế sofa phòng khách.


Trộn lẫn và kết hợp
Bạn yêu thích sự sáng tạo khi mix nhiều bức tranh yêu thích lại bên nhau, hay luôn muốn tạo ra những thay đổi thường xuyên thì đây chính là lựa chọn hợp lý. Hãy cố gắng mang đến những bức tranh yêu thích của bạn gần bên nhau bằng cách sắp xếp hợp lý. Để những bức có chiều cao và kích thước lớn và bắt đầu điền thêm vào những khoảng trống trên kệ bằng những bức hình nhỏ hơn,hay những món đồ nội thất ghe sofa cho đến nội thất nhỏ xinh như lọ hoa, cốc, bưu thiếp…

Living Room

_________________________

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa dasofa nỉsofa vảisofa giá rẻsofa cao cấpsofa hiện đạisofa hà nội

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy- Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]