Ghế sofa phòng khách phong cách thương hiệu nội thất Anomaxx

Ghế sofa phòng khách – vừa để dùng, vừa để chơi

Ghế sofa có thể được đặt trong rất nhiều không gian khác nhau như: Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay khu sân vườn..thậm chí còn có cả trong nhà tắm. Tuy nhiên,  được sử dụng nhiều nhất là không gian trong phòng khách. Hàng loạt những bộ sưu tập về ghế sofa ra đời chủ yếu là dành cho phòng khách. Một phần vì đây là nơi mà  sofa phòng khách được “tận dụng” nhất, mặt khác khi đặt ghế sofa ở phòng khách, chủ nhà sẽ có cơ hội để “khoe” những bộ ghế sofa phòng khách đẹp của mình với những vị khách đến thăm.

sofa-phong-khach-1

Tuy nhiên, không phải chiếc ghế nào cũng giống nhau, mà hình dáng của ghế sofa phòng khách còn phụ thuộc rất nhiều vào không gian đặt ghế, kể cả những đặc điểm về tính cách, sử dụng của người dùng chúng. Bộ sưu tập ghế sofa phòng khách sau đây là sự minh chứng rất rõ cho điều đó.

sofa-phong-khach-2

sofa-phong-khach-3

Kiểu ghế sofa phòng khách phổ biến nhất trong mọi ngôi nhà là những loại ghế có bọc đệm êm ái, có thể dành cho 2-3 người cùng một lúc. Thường thì những chiếc ghế sofa nỉ phòng khách này được kết hợp với gối tựa  nhiều màu sắc vừa tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi và là điểm nhấn cho cả căn phòng.

sofa-phong-khach-4

Bạn cũng có thể “đột phá ” hơn với những chiếc sofa phòng khách cách điệu. Đó có thể là một chiếc sofa đơn nhưng được thiết kế giống như những chiếc trường kỷ của nội thất Trung Hoa, hay một chiếc ghế “lượn sóng” lạ mắt để thư giãn… Những chiếc ghế sofa phòng khách này sẽ rất thú vị để đọc sách, trò chuyện thân thiết với mọi người hay làm một điểm nhấn vui mắt cho phòng khách.

sofa-phong-khach-5

Những chiếc ghế sofa phòng khách tinh nghịch, tạo cảm giác vui chơi thoải mái cũng như đầy thư giãn.

Tuy nhiên, ghế không chỉ được dùng trong mỗi không gian phong khách mà chúng có vai trò rất lớn cho những không gian chức năng khác mà ngay phần đầu chúng tôi đã đề cập đến đó là chức năng vui chơi. Ghế có thể được đặt trong phòng làm việc hay là một nơi thư giãn trong phòng ngủ,hoặc cũng có thể trang điểm cho căn phòng trở lên đáng yêu hơn. Có rất nhiều kiểu dáng để cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng của mình.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của lĩnh thiết kế nội thất, những chiếc ghế sofa phòng khách đã vượt ra ngoài chức năng ban đầu của nó mà mang một ý nghĩ lớn lao hơn: đó là một nhánh nhỏ trong nghành nội thất, là chổ thể các nhà thiết kế thể hiện những ý tưởng bay bổng của mình. Ghế vừa để dùng, vừa để “chơi”!

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

* Sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa góc, sofa phong khach, sofa dep, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội, thảm trải sàn..
Công ty CP Nội Thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: anomaxx@gmail.com

<<<<<< Có thang máy và chỗ đểxe ôtô miễn phí>>>>>> 

[fbcomments]