Ghế sofa phòng khách và những điều cần ghi nhớ

Ghi nhớ những kiểu bài trí ghế sofa phòng khách ấn tượng

Ghế sofa phòng khách là một “nhân vật chính”, không thể thiếu trong mỗi không gian phòng khách của chúng ta. Vậy nên việc tiếp đón “nhân vật chính” ấy với một số kiểu bài trí từ đơn giản đến phá cách dưới đây sẽ giúp cho những gia đình chuẩn bị sắm sửa ghe sofa phong khach tại Sofa Homes.

Tùy vào không gian ,nội thất mà chúng ta lựa chọn kiểu bố trí  ghế sofa phòng khách sao cho phù hợp.


1: Bài trí ghế sofa phòng khách kiểu đối mặt

– Bố trí bàn ghế sofa cao cấp  cần phải có sự hòa hợp với không gian phòng khách cả về hình khối lẫn màu sắc. Đây là một vấn đề rất quan trọng và cũng rất phức tạp. Với không gian rộng, việc bố trí ghế sofa phòng khách đẹp một cách quá gọn gàng vào khe, vào góc sẽ khiến cho bộ ghế sofa phòng khách mất đi dáng vẻ đường hoàng của một “nhân vật chính”trong một  không gian hoành tráng.  Với những không gian rộng như vậy, việc bài trí theo kiểu đối mặt không những làm cho căn phòng trở nên cân đối mà giúp cho không gian trò chuyện trở nên sang trọng và lịch sự.

ghe- sofa- phong- khach- 1

Bài trí đối mặt giúp  bộ  bàn ghế sofa cùng không gian trở nên sang trọng, lịch sự.

ghe- sofa- phong- khach- 2

Không gian trở nên cân đối hơn trong việc bố trí bộ ghế sofa theo kiểu đối mặt

2: Bài trí bàn ghế sofa theo kiểu quy tụ

– Bạn nên cân nhắc công dụng của bộ ghế sofa phòng khách trong điều kiện của gia đình bạn. Nếu bạn có điều kiện và kinh tế  và phòng khách lớn, bạn có thể lựa chọn những ghế sofa bộ bằng chất liệu da vải hay nỉ là hợp lý.  Ngoài ra, bạn có thể xem xét việc bố trí  ghế sofa theo đúng tính năng tiếp khách, hay hội họp, nghỉ ngơi.. Bài trí bàn ghế sofa theo kiểu quy tụ sẽ  phù hợp với những gia đình có nhiều hoạt động cũng như đông người, và dành để nghỉ ngơi.

ghe- sofa- phong- khach- 3

Kiểu bài trí này rất phù hợp với những hoạt động và hội họp gia đình.

ghe- sofa- phong- khach- 4

Căn phòng  trở nên sôi động hơn với kiểu bài trí bàn ghế sofa quy tụ.

3: Bố trí sofa phòng khách theo kiểu tự do.

– Dù không gian phòng khách của gia đình bạn có rộng hay hẹp đi chăng nữa thì bố trí sofa phòng khách theo kiểu tự do này rất dễ dàng và hợp lý. Bạn có thể dễ dàng bài trí kèm theo những nội thất xung quanh như :gối tựa, thảm, lọ hoa hay bàn… Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây là không gian lý tưởng vui chơi cho con nhỏ của chúng ta.

ghe- sofa- phong- khach- 5

ghe- sofa- phong- khach- 6

– Kết hợp những màu sắc gối tựa bạn yêu thích, hay những kiểu bàn theo sở thích không theo một bố cục nhất định sẽ khiến không gian căn phòng khách nhà bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

4: Bố trí kiểu tập trung

ghe- sofa- phong- khach- 7

 Cùng nhau thư giãn, trò truyện  trên ghế sofa, đọc sách và xem ti vi.

ghe- sofa- phong- khach- 8

Sau những khung giờ căng thẳng với công việc hàng ngày, phòng khách lại chính là nơi giúp bạn thư giãn thoải mái và cùng gia đình mình quây quần trò chuyện và xem ti vi. Kiểu bố trí bộ ghế sofa phòng khách kiểu tập trung phù hợp với  gia đình có không gian yên tĩnh và hơi hạn hẹp về diện tích.

——————————————–
Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất HOMES
ShowroomSố 19 Phố An Trạch, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]