Ghế sofa văn phòng thư giãn hình bong bóng của Roche Bobois

Ghế sofa văn phòng thư giãn hình bong bóng của Roche Bobois

Trong bộ sưu tập nội thất mùa thu đông của Roche Bobois, Ghế sofa văn phòng bong bóng là một sản phẩm đặc sắc  của bộ sưu tập đó. Ghế sofa văn phòng này  khiến người nhìn có thể mường tượng đến một đám mây to lớn và cám giác đem lại thoải mái chỉ ngay qua lần nhìn đầu tiên.

Buble là bộ ghế sofa văn phòng này được bọc đệm bằng loại vải đặc biệt theo công nghệ 3D của nhà thiết kế Roche Bobois.

sofa-van-phong-dep-1

Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ sự chuyển động và tốc độ của những quả bong bóng để thiết kế nên bộ ghế này. Chiếc ghế trông thật đáng yêu và cũng tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Khi trông thấy Buble và các đồ phụ kiện, bạn sẽ có cảm giác như chiếc ghế đang mời gọi bạn sử dụng và chia sẻ cảm xúc với chúng. Khung ghế làm từ gỗ cứng, ván gỗ và ván dăm trong khi phần chỗ ngồi sử dụng loại đệm bọt 3D, ít bị biến dạng và có khả năng phục hồi cao, rất thoải mái khi sử dụng. Ghế  sofa văn phòng hiện đại này hiện đang có nhiều màu sắc và nhiều kích cỡ khác nhau.

sofa-van-phong-dep-2

Ghế sofa văn phòng cao cấp này có chất liệu nỉ, và sự xuất hiện của nó là thanh lịch, hoàn toàn phù hợp cho một khu vực xã hội cao cấp hay một không gian công cộng. Cái nhìn thân thiện của nó cũng được đưa ra bởi chân ghế sát đất, một tính năng mà dường như ghế sofa bám chắc chắn vào phòng.

sofa-van-phong-dep-3

Chế tạo  chiếc ghế sofa văn phòng cao cấp hình bong bóng này yêu cầu sự phát triển của ngành dệt may tiên tiến. Vải nỉ độc đáo này rất bền và dàn rộng được theo ba hướng, cho phép làm các hình dạng tròn và chặt chẽ.

sofa-van-phong-dep-4

Các chỗ ngồi và tựa lưng được làm bằng bọt bi mật độ dựa trên một khung gỗ. Ghế sofa văn phòng hiện đại này có sẵn trong ba màu sắc và hai chiều, với một đẩu túi phù hợp với kích cỡ khác nhau.

sofa-van-phong-dep-5

sofa-van-phong-dep-6

Chắc rằng bạn sẽ rất thoải mái khi ngồi trên bộ ghế này, nó rất êm ái và đàn hồi tốt, giúp lưng của bạn được bảo vệ tốt nhất. Trong thực tế , điều này cũng sẽ là một điều tốt để nghiên cứu hoặc một văn phòng cho một thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong giờ làm việc bận rộn. Thường thì các văn phòng lớn như Google, Apple cũng dùng những mẫu ghế văn phòng như thế này để áp dụng ở trụ sở văn phòng làm việc của họ.

sofa-van-phong-dep-7

Chỉ cần ghi nhớ rằng ghế sofa sẽ tốt hơn nhiều so với vẻ bề ngoài của nó – đó chính là những chức năng thực thụ của nó. Trên thực tế thì các nhà thiết kế nội thất không đơn thuần chỉ tạo ra những sản phẩm đẹp để nhìn, mà là họ luôn cân đối giữa cái đẹp và tính hữu dụng của sản phẩm. Nếu một sản phẩm chỉ mang tính chất đẹp mà không sử dụng được thì đó có thể là một tác phẩm nghệ thuật hoặc minh họa cho điều gì đó. Và hãy nhớ đây là một ghế sofa phòng khách hãy chắc chắn rằng nó không quá gần máy sưởi, điều hòa không khí hoặc cửa sổ, như tất cả những có thể làm hỏng vải của bạn.

*Sofa da thậtsofa don, sofa vải, sofa góc, sofa phong khach, sofa dep, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội, thảm trải sàn..

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP Nội Thất Anomaxx Việt Nam
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: anomaxx@gmail.com

<<<<<< Có thang máy và chỗ đểxe ôtô miễn phí>>>>>> 

[fbcomments]