Giá cả quyết định đến chất lượng ghế sofa hay không

Theo tâm lý chung của người tiêu dùng thì những bộ ghế sofa goc có giá cao thì chất lượng càng tốt. Không chỉ về nội thất mà khi mua bất cứ loại mặt hàng nào người tiêu dùng cũng bị chính các nhà cung cấp nắm được suy nghĩ này dẫn tới việc phải trả một số tiền lớn khi mua sản phẩm nhưng lại kém chất lượng. Đối với bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng vậy, giá cả liệu có quyết định đến chất lượng sofa hay không? Hãy tham khảo bài viết này để có cái nhìn đúng đắn và thông thái hơn, trở thành người tiêu dùng chi tiêu thông minh.

gia-ca-quyet-dinh-den-chat-luong-ghe-sofa-hay-khong

Ghế sofa phòng khách cao cấp chất lượng cao

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của ghế sofa

Bạn đã từng thắc mắc tại sao hàng nhập khẩu bao giờ cũng có giá thành cao hơn hàng nội địa hay chưa? Chưa bàn về vấn đề chất lượng bạn cũng có thể thấy được giá hàng nhập khẩu cao hơn vì phải chịu nhiều chi phí như thuế, phí vận chuyển,…vì vậy mà giá thành không hoàn toàn quyết định đến chất lượng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Thương hiệu

Đối với một thương hiệu nổi tiếng thường sẽ đi kèm với uy tín về chất lượng nên bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều về độ bền của sản phẩm và chi phí để xây dựng thương hiệu  đã được cộng thêm vào giá bán của bộ bàn ghế  sofa gia re. Việc lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng khi mua chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn, ít phải sữa chữa, có tuổi thọ lâu dài hoặc nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ cũng rất đảm bảo.

gia-ca-quyet-dinh-den-chat-luong-ghe-sofa-hay-khong-01

Bộ ghế sofa trắng cho không gian thanh lịch

Vận chuyển

Với khối lượng ghế sofa rất nặng và cồng kềnh, một số công ty áp dụng miễn phí vận chuyển kể cả đối với những đơn hàng xa nhưng thực tế chi phí đã được tính vào giá của sofa. Việc vận chuyển hàng nhập khẩu cũng tốn kém hơn so với hàng nội địa nên giá cũng cao hơn.

Nguồn nhập

Khi nguồn nhập hàng cao cấp qua nhiều trung gian thì tiền thuế và % cho từng bên cũng tăng dần lên nên giá sofa sẽ trở nên cao hơn chứ chưa nói đến chất lượng sản phẩm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ghế sofa

Phần khung ghế: có quyết định rất lớn đến chất lượng ghế sofa, khung ghế phải chắc chắn, bền bỉ thì mới có thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn.

Lớp đệm: Phần đệm ghế sofa phải thật êm ái, có độ đàn hồi cao mới được xem là sofa đạt chất lượng tốt. Khi mua sản phẩm, bạn có thể ngồi thử lên sofa xem có êm không, có bị lồi lõm nhiều quá không để chọn được một bộ ghế sofa tốt nhất cho gia đình.

gia-ca-quyet-dinh-den-chat-luong-ghe-sofa-hay-khong-02

Xem thêm: Những chất liệu ghế sofa

Đường may bề mặt ghế sofa: Đối với sofa vải, nỉ sẽ có đường chỉ may phải là đường chỉ dọc, phần chỉ ngang thẳng hàng, nhỏ, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài và đường chỉ phải căng mạnh khi sờ tay vào. Còn đối với sofa da phải có màu sắc bền, độ đàn hồi và độ bền cơ học cao, độ thông thoáng khí tốt, đường chỉ may cũng phải đều đặn, làm nổi bật lên vẻ đẹp của sự tinh tế và đẳng cấp của chính sản phẩm đó.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành người dùng thông minh, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa. Anomaxx tạo uy tín cho thương hiệu khi phục vụ dựa vào lợi ích khách hàng là hàng đầu, mong muốn đem tới cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác. Anomaxx rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

[fbcomments]