Hé lộ bí mật vì sao bàn ghế sofa tại nội thất Anomaxx lại bán chạy trong tháng cô hồn

“Tháng cô hồn” mua bàn ghế sofa giá hời tại nội thất Anomaxx

Theo dân gian ta từ xưa đến nay quan niệm tháng 7 là “tháng cô hồn’’ và mua sắm, tậu mới là những điều phạm phải điều cấm kỵ.
Anh Nguyễn Khắc Hiếu , một khách hàng mua bàn ghế sofa giá rẻ tại nội thất Anomaxx nói : “ Với tôi, quan niệm kiêng kỵ trong mua nhà và làm những việc quan trọng trong tháng 7 âm lịch là không có căn cứ khoa học. Không chỉ mua nhà, mà hôm nay đến với nội thất Anomaxx tôi còn mua được cho gia đình một bộ bàn ghế sofa giá rẻ được giảm 30% so với những ngày thường. Chắc nhờ có cái vụ mê tín này nên tôi vừa có tiền mua xe lại mua được mua bàn ghế sofa. Xin cảm ơn những người mê tín”

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-cao-cap-gia-re
Không chỉ với khách hàng Hiếu của nội thất Anomaxx , còn có rất nhiều người coi tháng 7 này rất đáng yêu. Họ vừa mua được hàng chất lượng tốt, còn với giá hời. Vậy tại sao bạn không thử??
Và tất nhiên, bên cạnh một số gia đình cho rằng cứ “cẩn thận, tính chắc là có lành, có lộc”, thì một số gia đình lại quan niệm rằng “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Và nội thất anomaxx chúng tôi luôn là những người hiểu điều đó hơn ai hết.
Để phục vụ khách hàng vừa tránh được điều cấm kị, vừa có thể mang vận may hiếm có đến với gia đình mình, nội thất anomaxx xin bày cho các bạn “cách né” khi đến mua hàng tại công ty chúng tôi.
– Nếu khách hàng thích thú với những bộ bàn ghế sofa đẹp của chúng tôi nhưng còn “lăn tăn” về tháng 7 âm lịch, thì nội thất Anomaxx chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách “đặt tiền giữ chỗ”, còn công việc ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành vào đầu tháng 8.
– Ngoài ra, nội thất Anomaxx sẽ tư vấn cho gia đình bạn cách sắp xếp nội thất trong phòng sao cho phù hợp cả về mặt tâm linh lẫn ưng ý.

Nội thất Anomaxx cam kết sẽ mang lại sự ưng ý nhất cho mọi khách hàng về sản phẩm. Cùng nhanh chân đến với chúng tôi để được nhận những bộ bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ. Với Nội thất Anomaxx không có lý do gì có thể coi “tháng cô hồn” với gia đình bạn là xấu.

——————————————–
Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa gia re,..

Công ty CP Anomaxx Việt Nam

B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]