Kết hợp sofa phòng khách với ánh sáng thiên nhiên

Kết hợp sofa phòng khách với ánh sáng thiên nhiên

Anomaxx sẽ giúp bạn kết hợp bàn ghế sofa phòng khách với ánh sáng tự nhiên theo đúng chuẩn mực thiết kế nội thất cũng như phong thủy phòng khách gia đình bạn.

ghe-sofa-phong-khach-dep-gia-re
Bạn nên thiết kế phòng khách với sự có mặt của những tấm cửa kính lớn để có tầm nhìn rộng, và cũng nhờ vào ánh sáng trong suốt của kính sẽ giúp không gian ngồi nghỉ bên bộ sofa phòng khách với thiên nhiên trở nên gần gũi và hòa quyện. Khi đến tối, bạn có thể dùng đến ánh sáng điện để tạo nên sự ấm áp cũng như gần gữi.Với những thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển thì sử dụng ánh sáng của đèn là điều hợp lý hơn cả.
Theo luật phong thủy, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có một màu sắc phù hợp khác nhau, vì thế, ánh sáng cũng là yếu tố quyết định đến những màu sắc phù hợp với phòng khách của bạn. Tùy thuộc vào cách bố trí, sự tiếp nhận ánh sáng của phòng khách sẽ đem đến cho không gian của bạn nhiều hiệu ứng màu sắc khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách và lựa chọn nơi để ánh sáng có thể chiếu vào rất quan trọng đến vận mệnh và sức khỏe của gia chủ.

ghe-sofa-phong-khach-dep
Ánh sáng không những đem lại sự mát mẻ cho không gian phòng khách, tạo ra những chiều sâu cho diện tích phòng và làm cho nội thất sofa phòng khách được sắc nét cũng như sáng mới hơn. Ánh sáng nên đặt phía sau bộ ghế sofa phòng khách để làm sáng rõ được hơn khu vực của người ngồi. Nhiều gia đình thường lắp thêm đèn chùm trong phòng khách để trang trí và tăng cường ánh sáng. Tuy nhiên, không nên đặt sofa bên dưới đèn chùm vì sẽ khiến người ngồi trên ghế dễ rơi vào tình trạng căng thẳng thần kinh. Nếu không thể dịch chuyển vị trí của sofa thì nên lắp đèn treo tường thay vì đèn chùm.

Tham khảo các mẫu sản phẩm sofa quan cafe với các mẫu sofa nỉ tại Showroom Anomaxx

[fbcomments]