Kiến trúc phòng khách chìm nổi bật với sofa cao cấp

Kiến trúc phòng khách chìm nổi bật với sofa cao cấp

Những bộ bàn ghế sofa cao cấp thường được đo đạc kỹ để phù hợp với không gian đó. Chúng ta có thể hình dung ra giữa cả một không gian rộng của căn phòng, có một khoảng rộng ở giữa thấp hơn so với mặt bằng sàn, khoảng rộng thấp đó đủ để kê một bộ ghế sofa phòng khách thì đó chính là kiến trúc phòng khách chìm. Gia chủ bố trí chúng theo kiểu đối xứng hoặc dạng vòng tròn để tạo điểm nổi bật cũng như sự ấm cúng cho căn nhà.

Thiết kế nội thất ngày nay không chỉ đáp ứng cho nhu cầu công năng tiếp khách, công năng sử dụng, giao lưu hay hội họp bạn bè, người thân, mà nó còn phù hợp với sở thích, thói quen hay như phong cách của gia chủ. Kiến trúc phòng khách chìm không phải là quá mới lạ với mọi không gian hiện đại nên được rất nhiều người quan tâm và sử dụng như một lối kiến trúc độc đáo, thú vị của nó.

sofa- cao- cap-1

Kiến trúc phòng khách chìm thường được sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích rộng, và nó này xuất hiện tại các căn biệt thự của Ấn Độ trước đây. Nó thể hiện sự sang trọng, hiện đại và cao cấp cho căn phòng khách. Những bộ bàn ghế sofa cao cấp đầy màu sắc sẽ trở thành một sức hút vô cùng lớn cho không gian chìm đó và cho mọi người khi bước chân vào căn nhà.

Bộ bàn ghế sofa cao cấp đầy kiểu dáng, chất liệu và màu sắc chính là điểm nhấn trọng tâm của cả căn phòng. Bạn cần lựa chọn, đo đạc và thiết kế nó kỹ càng để cho phù hợp và vừa mắt với không gian này. Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn thêm với những chiếc gối tựa độc đáo hay những bình hoa, vật trang trí khác để nơi tiếp những vị khách của gia đình bạn thêm nổi bật.

sofa- cao- cap-2

Bên cạnh lựa chọn những bộ sofa cao cấp màu sắc ấn tượng, kiểu dáng hiện đại đến đâu thì bạn cũng phải đảm bảo chất lượng về chất liệu cũng tương xứng. Chất liệu phải đem lại sự êm ái, thoải mái cho gia chủ, nó sẽ giúp cho việc thư giãn với ghế sofa cao cấp có hiệu quả .

Mỗi sản phẩm sofa cao cấp phòng khách trên đều có nét độc đáo riêng nhưng tất cả đều mang lại một không gian tuyệt vời khiến cho bất cứ ai cũng muốn ngồi lại để nghỉ ngơi, thư giãn.

_________________________

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]