Làm sạch ghế sofa góc bằng da

Làm sạch ghế sofa góc bằng da

Ghế sofa góc được làm bằng da lộn được sản xuất từ vật liệu da lộn. Da lộn thực chất là sản phẩm nhân tạo cho con người chế tạo ra từ sợi vải siêu nhỏ loại Microfiber gắn kết với nhau, đem đến cho người dùng khi ngồi vào bộ ghế sofa sẽ có cảm giác mềm mại và êm ái. Nếu ai đã từng sử dụng hoặc cảm nhận thử chất liệu sofa góc bọc bằng chất liệu nỉ nhung của Anomaxx thì mới đầu sẽ không phân biệt được 2 loại chất liệu nhưng sau một khoảng thời gian các bạn sẽ bị thích cái cảm giác của da lộn hơn.

lam-sach-sofa-goc-bang-da-lon-1

Với những người ưa mềm mại thì các mẫu sofa đẹp nhất là được làm bằng da lộn. Tuy vậy, khi bộ sofa đẹp được làm với chất liệu da lộn có một nhược điểm lớn của bộ ghế sofa là khả năng bám bụi và thấm hút mồ hôi cao nhất trong tất cả các loại chất liệu làm sofa. Và khi đó việc làm sạch chúng bằng nước là chuyện không hề đơn giản.

Sau đây Anomaxx sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch bộ ghế sofa góc bằng chất liệu da lộn:

  • Đầu tiên: bạn dùng máy hút bụi, hút sạch toàn bộ bề mặt bộ ghế sofa, mọi hốc trong chiếc ghế và các không còn dính rác trên ghế

lam-sach-sofa-goc-bang-da-lon-2

  • Sau đấy bạn kiểm tra vị trí các vết bẩn còn sót lại, sử dụng cồn y tế phun dạng sương lên vết bẩn bởi khi chúng ta phun lên như vậy sẽ tránh được làm phần vết bẩn cần xử lý bị ướt vào bên tronglam-sach-sofa-goc-bang-da-lon
  • Tiếp đến bạn dùng miếng bọt biển mới tinh, các bạn chà qua cho lộ ra phần trắng của miếng bọt biển sau đó bạn chà trực tiếp lên phần vết bẩn đến khi sạch. Lúc này vết bẩn đã bám hết vào miếng bọt biển và bộ ghế sofa đã được trả lại vẻ đẹp vốn có của nó.

Một số lưu ý khi bạn chà: bạn chà xuôi theo chiều của miếng da lộn, không chà vòng tròn sẽ lâu sạch và dễ nhàu nát. Sau khi chà xong, bạn sẽ nhìn thấy phần bị chà màu hơi đậm hơn. Nguyên nhân là do có một phần lượng cồn y tế đã bám xuống bề mặt của miếng da. Đừng lo, bạn dùng vải sạch lau qua và máy sấy sấy lại kèm theo bàn chải chải theo hướng chà miếng bọt biển của bạn lúc nãy.

Tất cả chỉ mất 15 phút là bộ ghế đã bóng đẹp mềm mại trở lại. Và nếu như bạn không có đủ thời gian và vật dụng để làm điều đó thì việc chọn chúng tôi – Anomaxx – đến để vệ sinh bộ ghế sofa góc bằng da lộn cho bạn sẽ là ý tưởng sáng suốt lúc này.

——————————————–
Công ty CP Anomaxx Việt Nam
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- HN
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: anomaxx@gmail.com

Xem thêm bộ sofa giá rẻ hoặc các mẫu ghế sofa cao cấp

[fbcomments]