Chọn lựa khu vực lý tưởng cho ghế sofa nỉ hình vòng cung độc và lạ

Chọn lựa khu vực lý tưởng cho ghế sofa vải nỉ hình vòng cung độc và lạ

Sau công đoạn chọn lựa được những mẫu sofa mà bạn yêu thích, thì vấn đề gây đau đầu không kém là phải thiết kế và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với căn phòng khách của gia đình bạn. Với những mẫu ghế sofa nỉ  có những kiểu dáng khác lạ thì sao?. Để giải quyết được những vấn đề đó thì những người thiết kế cần có nhiều hơn những sáng tạo độc đáo để sao cho khu vực mình lựa chọn phù hợp với bộ bàn ghế sofa. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn sắp xếp và tổ chức bộ ghế sofa vải nỉ một cách hợp lý cho phòng khách của bạn.

  1. Đặt ghế sofa vải nỉ đối diện với trọng tâm căn phòng.

Đặt ghế sofa vải, nỉ hình vòng cung đối diện với những đồ vật đóng vai trò chủ chốt hay trọng tâm trong căn phòng như cửa sổ sẽ giúp bạn hòa hợp được hình dạng đặc biệt của chiếc ghế sofa này. Như vậy, bạn có thể sẽ tạo được một khu vực nghỉ ngơi hết sức thoải mái để có thể chiêm ngưỡng những điểm đẹp nhất trong căn phòng.

sofa-ni-gia-re-1

Từ vị trí chiếc ghế sofa vải nỉ hình vòng cung này có thể có một góc nhìn lý tưởng ra khu vườn ngoài trời.

sofa-ni-gia-re-2

 Một chiếc ghế sofa vải, nỉ đối diện với TV cũng tạo một không gian thoải mái để thư giãn.

sofa-ni-gia-re-3

 Đôi khi chiếc ghế sofa vải nỉ hình vòng cung này có thể tạo thành khu phân cách không gian.

  1. Sắp xếp ghế sofa vải, nỉ thành một vòng bao quanh nhau.

Giúp cho bộ ghế sofa vải nỉ nhà bạn trông đỡ lạc lõng, việc đặt chúng thành một vòng bao quanh nhau giúp không gian nhà bạn như được mở rộng mà vẫn mang nét ấm cúng và kết hợp với chiếc đèn trùm thì không gian được trở nên hoàn thiện hơn.

sofa-ni-gia-re-4

Hai chiếc ghế sofa vải nỉ hình vòng cung được đặt phía 2 bên của chiếc lò sưởi tạo ra hai khu vực riêng biệt.

sofa-ni-gia-re-5

Khu vực ghế ngồi được sắp xếp thành một vòng tròn tương phản với hình dáng vuông vắn của cửa sổ và mái nhà dốc thoai thoải.

sofa-ni-gia-re-6

Kết hợp và đặt ghế sofa vải nỉ hình vòng cung theo cách mà bạn muốn.

  1. Lặp lại những hình dạng giống nhau trong căn phòng.

Một bộ ghế sofa vải nỉ với thiết kế cong sẽ trở nên lạc lõng nếu căn phòng chỉ gồm những vật dụng vuông thành sắc cạnh. Điều bạn cần làm ở đây chỉ là thêm một vài chi tiết có thiết kế tương tự hoặc ít nhất là có liên quan với bộ ghế sofa vải nỉ để căn phòng trở nên hài hòa hơn. Hãy thử sử dụng chiếc bàn tròn hoặc những chiếc đèn có thiết kế cong nhẹ nhàng. Ngoài ra, cũng có thể áp dụng thiết kế cong này cho những chi tiết trên tường, cho gương hoặc các đồ vật khác.

sofa-ni-gia-re-7

Trong căn phòng này, chiếc ghế sofa nỉ chính là tâm điểm trong khi chiếc bàn cafa, đèn chiếu sáng và ghế tựa đóng vai trò như những vật dụng tô điểm thêm cho căn phòng.

sofa-ni-gia-re-8

Mặc dù những chiếc ghế sofa nỉ và những món nội thất trong căn phòng này đứng độc lập với nhau nhưng vẫn tạo thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất và rất tinh tế trong căn phòng.

  1. Đặt ghế sofa vào một góc trong phòng

Bức tường với thiết kế vòng cung không phải là một thiết kế tiêu chuẩn cho hầu hết mọi ngôi nhà trừ khi đó là một căn phòng khách với các góc trống. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt ghế sofa nỉ hình vòng cung nhà mình một cách thoải mái tại một góc men theo chỗ giao giữa 2 bức tường. Với cách sắp xếp như thế, bạn sẽ có thể đặt một bức tranh hay một chiếc đèn đứng ở khoảng không gian giữa ghế và tường.

sofa-ni-gia-re-9

Mặc dù không có thiết kế của một đường cong mềm mại nhưng bức tường đã tạo nên một góc hoàn hảo cho chiếc ghế sofa nỉ hình vòng cung này.

sofa-ni-gia-re-10

 Đặt hai chiếc ghế sofa vải nỉ hình vòng cung vào hai góc của hai góc tường đối diện với nhau, sẽ tạo nên khung cảnh độc đáo.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa góc, sofa phong khach,ban ghe sofa dep, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội, thảm trải sàn..
Công ty CP Nội Thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: anomaxx@gmail.com

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí>>>>>>

[fbcomments]