Màu sắc biết “nói” từ ghế sofa phòng khách

Những sắc  màu ghế sofa phòng khách biết nói.

– Trong việc lựa chọn ghế sofa thì màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Màu sắc bạn chọn cho sofa cần phải  phù hợp với phần còn lại của nội thất bên trong căn phòng và cần phù hợp với một số yếu tố quan trọng . Và cũng có thể là một phần nổi bật mà không cần phải phù hợp với bất cứ điều gì. Dưới đây là một số màu sắc trang trí bàn sofa phòng khách của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới đáng để bạn quan tâm.

ghe-sofa-1

Màu sắc không chỉ đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là ngôn ngữ đặc biệt thể hiện phong cách của gia chủ.

– Các họa tiết màu kem ấm của bộ ghế sofa phòng khách hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời cung cấp sự linh hoạt cho phòng khách. Đó là màu sắc cổ điển để ghép với những gam màu khác như màu đen, đỏ hoặc xám.

ghe-sofa-2

ghe-sofa-3

– Ngày nay, khi thiết kế hay trang trí căn nhà, nhiều gia chủ thường thể hiện gu thẩm mỹ qua cách phối màu để tạo nên không gian riêng tư ấn tượng.

ghe-sofa-4

– Trong một phong cách trang trí mà cần phải cảm thấy thoải mái, thanh thản và tối giản, màu sắc thường không được sử dụng để tối đa của nó. Trong phòng khách hiện đại này, chúng ta có một bảng màu rất đơn giản và trung tính có tính năng màu trắng,  màu xám.

– Màu xám nhạt là một màu bối cảnh tuyệt vời cho việc bùng nổ màu sắc, nó giúp giấu đi bụi bẩn thực sự tốt. Màu xám kết hợp tốt với   tông màu ngọc,màu đen và màu trắng. Bởi vì màu xám có nhiều cá tính, màu sắc vẫn còn đang mạnh mẽ trong thiết kế.

ghe-sofa-5

 – Màu trắng là gam màu mang sắc thái vô tận. Bạn có thể thêm bất cứ phụ kiện nào mà bạn thích cùng với bộ ghế sofa phòng khách hiện đại.

 ghe-sofa-6

– Nếu bạn muốn ghế sofa phòng khách đứng ra khỏi phần còn lại của phong cách trang trí của căn phòng nhưng bạn vẫn muốn bằng cách nào đó dựa vào nó bạn sẽ có được một phòng khách hoàn toàn mới lạ và độc đáo và  bạn quyết định lựa chọn một ghế sofa nhiều màu sắc hơn thì mẫu sofa màu ngọc lam đẹp này phối hợp với các sắc thái cửa sổ, các đệm trang trí tính năng một loạt các màu sắc bao gồm màu xanh, tím và khác nhau của màu ngọc lam.

ghe-sofa-7

– Một ý tưởng tuyệt vời cuối cùng cho những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp là lựa chọn những mẫu ghế sofa phòng khách  có màu sắc phù hợp với những gì có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Ví dụ, ở đây chúng tôi có một phòng gia đình được trang trí với sắc màu xanh lá cây và màu xanh, thì nên lựa chọn những bộ sofa có màu sắc của cỏ cây hoa lá .

ghe-sofa-8

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Tham khảo thêm các mẫu sofa góc đẹp tại Showroom Sofa Homes:http://sofahomes.com.vn/danh-muc/sofa-goc/
Công ty CP Nội Thất Homes
Showroom : Tầng 3 Số 19 Phố An Trạch, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: sofahomes@gmail.com

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí>>>>>>

 

[fbcomments]