Những băn khoăn chung của khách hàng khi lựa chọn ghế sofa phòng khách

Những băn khoăn chung khi lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và bước chân về đến nhà, bạn rất muốn ngả lưng và nghỉ ngơi? Và bạn muốn nghỉ ngơi như thế nào, ở đâu? Khi có khách đến chơi nhà thì bạn mời họ an tọa nơi nào?

Không cần trả lời vì kết quả không gì khác ngoài nó ra chính là bộ ghế sofa. Như các bạn cũng cảm nhận được thì ghế sofa là món đồ không thể thiếu trong các ngôi nhà Việt hiện nay, là nơi mà bạn và gia đình dành nhiều thời gian để quây quần bên nhau.

ghe-sofa-phong-khach-1

Tôi là một thiết kế, và tôi thường gợi ý cho khách hàng của tôi những bộ sofa phòng khách mang màu sắc trung tính với những đường nét mượt và đẹp mắt, luôn thay đổi và phù hợp với xu hướng của thị trường thiết kế.

Khi bạn lựa chọn sofa thì đó là một sự lựa chọn mang tính chất lâu dài, giống như chọn một nửa của mình vậy. Hãy tin vào lời tư vấn của tôi, bạn không hề muốn mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ vì nó không hề lâu dài. Giá thành cao nhưng chất lượng và bền vững mãi mãi và lâu dài.

ghe-sofa-phong-khach-2

Tôi sẽ nêu ra một số yếu tố để bạn suy nghĩ và xem xét, khi mà bạn đang băn khoăn lựa chọn một bộ bàn ghế sofa sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hãy hỏi bản thân mình 3 câu hỏi sau đây trước khi mua ghế sofa phòng khách:

1.Bạn có cảm thế nào, cảm thấy ra sao khi ngồi trên bộ ghế sofa? Bạn muốn lưng mình cảm thấy thoải mái khi dựa vào? Bạn muốn nằm dài và duỗi thẳng chân để đọc sách, xem tivi? Hay bạn muốn cảm giác bề thế, hoành tráng hơn?

2.Không gian đặt ghế sofa mang mục đích, sắc thái gì? Phải chăng bạn sẽ đặt sofa ở phòng khách? Đặt trong phòng chơi đùa của lũ trẻ? Hay là nơi dành cho khách?

3.Bao nhiêu phòng bạn muốn đặt bàn ghế sofa phòng khách? Đo tỉ lệ của căn phòng và chiếc sofa đó. Phải chắc chắn rằng ghế sofa có chiều dài, kích thước không quá to hay quá nhỏ so với diện tích của căn phòng. Nếu điều đó xảy ra thì trông thật hài hước.

Sau khi bạn đã trả lời được hết 3 câu hỏi trên thì tôi nghĩ bạn đã có trong đầu mình sự lựa chọn tốt nhất đúng không nào?

Trong thế giới của bộ ghế sofa có vô vàn kiểu dáng, phong cách để bạn lựa chọn. Trong đó có 5 phong cách chính từ cổ điển cho đến hiện đại mà bạn có thể tham khảo sau đây:

ghe-sofa-phong-khach-3

Sofa phong cách tân cổ điển

ghe-sofa-phong-khach-4

Sofa văng hiện đại

ghe-sofa-phong-khach-5

ghe-sofa-phong-khach-6

Ghế sofa góc kiểu dáng hiện đại

ghe-sofa-phong-khach-7

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa dasofa nỉsofa vảisofa giá rẻsofa cao cấpsofa hiện đạisofa hà nội

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]