Những gam màu sofa góc làm dịu mát không gian phòng khách

Những gam màu sofa góc làm dịu mát không gian phòng khách

Không chỉ được dùng để làm nơi tiếp khách và thể hiện được phong cách của gia chủ, bộ bàn ghế sofa góc còn là nơi gia đình bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Vậy một bộ ghế sofa góc như thế nào sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, dịu mát không gian phòng khách nhà bạn?

Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất phòng khách. Ngược lại với phòng khách ấm áp như những gam màu đỏ, cam, vàng, đen.., nếu gia chủ yêu thích bầu không khí nhẹ nhàng, dịu mát thì nên lựa chọn những bộ ghe sofa goc và phối hợp màu trắng, be, xám, xanh…

sofa-goc-1

Hiện nay, phong cách thiết kế sofa phòng khách hiện đại mang vẻ tự nhiên, đơn giản rất được ưa chuộng trong mỗi gia đình. Không phải là đơn giản thì sẽ không sắc sảo và cuốn hút, nhưng cả căn phòng trở nên sang trọng, mát mắt thì bạn nên khoác cho bộ ghế sofa góc hiện đại một bộ da mềm màu be hoặc lớp vải, nỉ màu xanh, trắng cùng tấm thảm mềm chính giữa căn phòng.

sofa-goc-2

Màu xanh ngọc lam cũng đem lại cho không gian phòng khách sự tươi mát và thoải mái. Lựa chọn một bộ ghế sofa da cao cấp xanh ngọc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cho không gian bạn sự tươi mát, dễ chịu mà lại rất hiện đại, tinh tế. Bạn có thể kết hợp bộ ghế sofa góc màu xanh lam với những nội thất khác trong phòng một cách hài hòa và nổi bật.

sofa-goc-4

Hơn nữa, nếu kết hợp dưới tác động của ánh sáng thì những chiếc ghế sofa góc chữ L xanh lam sẽ mang đến sự mát mẻ của biển cả cho không gian phòng khách nhà bạn.

sofa-goc-5

Phòng khách hiện đại, tinh tế được toát lên bởi sự tự nhiên, lạnh lùng mà sắc sảo. Gam màu  sofa da mềm xám dịu nhẹ được thiết kế đơn sắc với tông sáng càng làm cho không gian trở nên hiện đại và cuốn hút.

sofa-goc-6

Bên cạnh việc sử dụng những gam màu dịu làm nhẹ nhàng cho căn phòng , không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn, mở rộng diện tích bằng cách đánh lừa thị giác.

[fbcomments]