Những lưu ý khi chọn sofa văng cho phòng khách

Đa số những gia đình nhỏ, mới cưới thường sống ở các khu chung cư và các căn hộ chung cư thì thường có diện tích khá nhỏ. Việc sử dụng bộ sofa như thế nào cho hợp lý với không gian phòng khách chung cư cũng là điều mà gia chủ quan tâm nhất. Những bộ sofa văng sẽ là những bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách nhỏ. Cùng Anomaxx tìm hiểu một số cách lựa chọn sofa văng cho phù hợp với không gian ngôi nhà bạn nhé.

Chọn kích thước sofa văng cho phòng khách nhỏ

Trước khi chọn kích thước sofa góc nhỏ thì bạn nên quan sát và nắm được kích thước của phòng khách ngôi nhà bạn. Sofa văng có rất nhiều kích thước để lựa chọn những kiểu dáng sofa phòng khách nhiều công năng và hiện đại.

078

 

Diện tích của phòng khách là yếu tố quyết định tới việc lựa chọn kích thước những bộ sofa văng phù hợp với tuwngfkichs phước không gian phòng khách và ngôi nhà của bạn.

Chọn mẫu mã và kiểu dáng sofa văng

 Đặc điểm của sofa văng là kiểu dáng và thiết kế nhỏ gọn, năng động và hiện đại. Rất phù hợp với những không gian nhỏ, hẹp như phòng khách cung cư hay phòng khách nhỏ.

Mẫu mã sofa văng cũng khá bắt mắt và hiện đại, nhiều phong cách nên gia chủ cũng có nhiều lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình.

 056

Chọn chất liệu sofa văng

Tùy thuộc như cầu về sở thích màu sắc hay nhu cầu cá nhân để chọn lựa chất liệu sofa văng cho phù hợp. Có rất nhiều loại chất liệu như sofa văng da, sofa văng nỉ, hay sofa văng vải nỉ. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng ví dụ như sofa văng da sẽ hiện đại, trẻ trung và dễ lau chùi. Sofa văng nỉ, vải nỉ sẽ là những bộ sofa sang trọng và lịch lãm. Êm ái và ấm áp cho phòng khách ngôi nhà bạn.

Khi lựa chọn chất liệu cho ghế sofa văng ngoài yếu tố phù hợp với căn phòng thì vấn đề tài chính của gia đình cũng là một điều bạn nên cân nhắc bởi với mỗi loại chất liệu khác nhau thì mức giá thành của sofa cũng khác nhau. Bạn cần cân nhắc tới mục đích sử dụng của gia đình cũng như vấn đề tài chính để lựa chọn được một bộ sofa văng phù hợp với gia đình mình nhất.

062

Chọn màu sắc sofa văng cho ngôi nhà của bạn

Việc chọn màu sắc sofa văng cho phòng khách của gia đình bạn chính là việc cần xem xét màu sắc tổng thể của ngôi nhà cũng như màu sắc phối không gian trong phòng khách của gia đình bạn.

Nhũng bộ sofa văng hiện nay cũng có rất nhiều màu sắc đẹp, phù hợp với nhiều không gian màu sắc của phòng khách ngôi nhà bạn.

Trên đây là những gợi ý về cách lựa chọn sofa văng cho phòng khách ngôi nhà của bạn. Hy vọng, với những gợi ý trên, gia chủ có thể chọn cho phòng khách gia đình mình những bộ sofa văng ưng ý và hợp lý nhất.

[fbcomments]