Nội thất ấn tượng với Sofa phòng khách gam màu Neon

Nội thất Sofa phòng khách ấn tượng với  gam màu Neon

 Trong tập hợp những bảng màu, gam màu Neon gần giống với màu đèn huỳnh quang (Fluorescent), tuy nhiên những gam màu rực rỡ này lại rất khó kết hợp với nhau, phải thật khéo léo để tránh sự ” xung đột” về màu sắc khác khiến cho căn phòng khách của gia đình bạn trở nên chói lóa. Bộ sofa phòng khách cũng vậy với gu thẩm mỹ nhanh, nhạy bén sẽ cho ra đời sản phẩm tính mỹ thuật cao.

bo-sofa-phong-khach-1

Với mục đích tạo nên điểm nhấn đầy cá tính cho không gian sống của bạn, thì việc sử dụng gam màu Neon này sẽ rất hữu dụng. Biết cách cân bằng chúng với những gam màu trung tính khác thì bạn sẽ có một không gian đầy sắc màu nổi bật.

bo-sofa-phong-khach-2

Hãy cùng tham khảo một vài cách trang trí nhà với  Sofa phòng khách màu neon dưới đây để lấy ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

bo-sofa-phong-khach-3

Màu neon của bộ bàn ghế sofa cho phòng khách rực rỡ.

bo-sofa-phong-khach-4

Những gam màu sống động, rực rỡ luôn nổi bật và là điểm nhấn rất ấn tượng cho các không gian khi được phối màu hài hòa hoặc tạo nên các điểm nhấn ở phòng khách hay bộ sofa phong khach.

bo-sofa-phong-khach-5

 Những gam màu rực rỡ luôn làm nổi bật và là điểm nhấn cho các không gian khi được phối màu hài hòa.

bo-sofa-phong-khach-6

_________________________

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da,Ghế sofa nỉ,sofa vải bố, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]