Bảo hành ghế sofa và chính sách đãi ngộ của Anomaxx

Quy định bảo hành và chính sách đãi ngộ của Sofa Homes

Anomaxx là đơn vị có bề dày truyền thống về lĩnh vực thiết kế và sản xuất ghế sofa, đi đôi với điều đó thì chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi cũng luôn luôn uy tín và nhanh nhạy nhất. Khi có thắc mắc về bảo hành sản phẩm thì quý khách nhấc máy gọi đường dây nóng Công ty cổ phần Anomaxx Việt Nam: 04.62538692 hoặc 0972 72 6989 sẽ có nhân viên giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Xin trân thành cảm ơn!

1: Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản hoặc thông báo điện thoại của Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật bộ phận bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra. Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

  • CHÚ Ý:

– Quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy nhấc máy gọi đường dây nóng Công ty cổ phần Anomaxx Việt Nam 04.62538692 hoặc 0972 72 6989. Sau thời gian hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Anomaxx để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

– Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp như vậy như không tính chi phí nhân công.

2: Bảo hành sofa

– Bảo hành phần da bọc, đệm mút: 2 năm (có giấy bảo hành sản phẩm).

– Bảo hành khung gỗ sofa là 5 năm.

– Bảo trì trọn đời sản phẩm.

3: Điều kiện bảo hành

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai sót của nhà sản xuất. Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.

Công ty CP Anomaxx Việt Nam
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- HN
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: anomaxx@gmail.com

[fbcomments]