Quy trình đặt đóng mới ghế sofa phòng khách theo yêu cầu tại Anomaxx

Quy trình đặt đóng mới ghế sofa phòng khách theo yêu cầu tại Anomaxx

cac-buoc-san-xuat-bo-ghe-sofa-phong-khach-1

Đóng mới ghế sofa phòng khách theo yêu cầu giờ không còn quá xa lạ với mọi gia đình hiện nay. Dịch vụ nhận đóng mới ghế sofa không có gì khác lạ so với dịch vụ mua sẵn, song khách hàng lại rất tin dùng dịch vụ đóng mới bởi lẽ sự tiện dụng và chính xác tới từng “ cen –ti mét” của bộ ghế với kích thước phòng khách nhà bạn đã làm nhiều khách hàng rất hài lòng. Nội thất Anomaxx chính là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất nếu khách hàng còn đang băn khoăn về vấn đề này.

Nội thất Anomaxx xin gửi đến khách hàng thông tin quy trình các bước để lựa chọn được một bộ ghế sofa hoàn hảo nhất cho không gian gia đình bạn.
Bước 1: Trước khi đặt đóng mới một bộ ghế sofa phòng khách theo yêu cầu cho không gian phòng, bạn hãy tìm ra cho mình một mẫu ghế sofa phòng khách mà bạn ưng ý nhất và bạn thích nhất qua thông tin các trang web về ghế sofa hoặc bạn có thể tìm đến địa chỉ bán và nhận đặt đóng sofa để được tư vấn nhiều mẫu ghế sofa giá rẻ và đẹp nhất.
Bước 2: Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin và yêu cầu cơ bản về sản phẩm mà khách hàng chọn
+ Khách hàng có thể qua showroom để được tư vấn trực tiếp, hoặc đề nghị nhân viên của chúng tôi đến nhà đo đạc, khảo sát và tư vấn trên không gian thực tế
+ Đối với khách hàng ở xa Hà Nội có thể gửi cho chúng tôi qua Email các thông tin về kích thước phòng khách và ảnh 3D chụp kèm theo. Điều này nội thất Anomaxx luôn là đơn vị làm hài lòng khách hàng nhất.
Trên cơ sở nghiên cứu không gian phòng khách và dựa trên sở thích, yêu cầu, phong thủy của quý khách, chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế mẫu ghế phù hợp nhất và hồi đáp quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Bước 3: Tiếp đó là chọn cho bộ ghế sofa phòng khách mẫu da, vải , nỉ tùy theo sở thích và sự thích hợp với bộ ghế sofa bạn chọn. Chúng tôi có thể mang những mẫu vải bọc ghế này tới tận nơi giúp bạn lựa chọn khi khảo sát không gian nhà bạn.
Bước 4: Khi đã ưng ý về sản phẩm và dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành lên đơn hàng, cùng với đó là khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 30 % tổng giá trị đơn hàng.
Bước 5: Tiến hành sản xuất và vận chuyển
Thời gian sản xuất trung bình của một bộ Sofa là 7 ngày sau khi ký đơn hàng
Nội thất Anomaxx vận chuyển và lắp đặt miễn phí với khách hàng tại Hà Nội
Bố trí phương tiện chở hàng với khách hàng tỉnh lẻ và khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho người vận chuyển
Tùy theo từng chất liệu sản phẩm mà thời gian bảo hành của từng bộ ghế khác nhau. Nhưng thời gian chung sẽ là 3-5 năm với khung xương và bề mặt từ 1-3 năm.
Sự khác biệt đặt ghế tại nội thất Anomaxx so với các đơn vị khác:
– Khung xương làm sofa hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên như thông và sồi đã qua sử lý
– Đệm mút cao cấp nhất hiện nay của Việt Nhật, Vạn Thành
– Chất liệu vải ,nỉ ,da, bọc sofa đều nhập khẩu và có giấy chứng nhận tại cơ sở nhập khẩu
– Bảo hành sản phẩm lâu năm nhất thị trường chế độ đổi trả sản phẩm hậu mãi chu đáo nhất
Để có được những bộ bàn ghế sofa gia đình hoàn toàn ưng ý thì việc quan trọng là bạn nên chọn được đơn vị đóng mới ghế sofa phòng khách uy tín. Nội thất Anomaxx làm việc với phương châm “Rẻ nhất và tốt nhất” luôn đem lại những bộ ghế sofa với giá trị hoàn hảo phù hợp với mọi phong cách của từng căn phòng.

CÔNG TY CP ANOMAXX VIỆT NAM
B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868


sofa nỉsofa vảisofa góc

[fbcomments]