Quy trình làm khung xương ghế sofa cao cấp tại Anomaxx

Quy trình, công đoạn sản xuất khung xương ghế sofa đạt tiêu chuẩn chất lượng sofa cao cấp

Có rất nhiều quý khách hàng băn khoăn không biết chiếc ghế sofa được sản xuất như thế nào là đạt chuẩn ghế sofa cao cấp??? Không biết phần khung xương bên trong được làm bằng gỗ gì, có chất lượng, có bền chắc hay không??? Anomaxx sau đây xin chia sẻ các công đoạn sản xuất khung xương ghế sofa đạt chuẩn, chất lượng.

Với chế độ bảo hành phần khung xương lên tới 06 năm nên Anomaxx sản xuất khung xương ghế sofa bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy kĩ càng để chống  cong vênh, mối mọt nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng nhé.

Những điều cơ bản cần biết về khung ghế sofa cao cấp đạt chuẩn: 

Qua những bài viết trước mà chúng tôi đã chia sẻ cộng thêm những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã quan tâm và sử dụng ghế sofa cao cấp phòng khách tại Anomaxx, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ghế sofa thì chúng tôi xin đưa ra những tiêu chuẩn như sau:

Có 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất cho bộ ghế sofa :
* Khung bộ ghế sofa hoàn toàn làm bằng gỗ tự nhiên  ví dụ như gỗ Thông, gỗ Sồi và gỗ Dổi
* Với hệ cấu trúc lò xo nằm ngang cách nhau 5cm, và hệ lò xo chịu lực giúp ghế có độ đàn hồi và êm ái khi sử dụng
* Đệm mút có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như đệm mút Việt Nhật hoặc Vạn Thành
* Chất liệu bọc hoàn thiện bề mặt đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, có công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực vật liệu ghế sofa
* Khung sườn bộ ghế sofa cũng giống như bộ xương sống của cơ thể con người, cấu tạo của bộ khung sườn có chắc chắn, có đẹp thì khi kết hợp với các phần khác biệt đó là nệm mút HT 50M, vải bố, vải nhung, simily hay da thuộc có thể tạo ra sản phẩm ghế sofa cao cấp đẹp nhất.

cau-tao-khung-ghe-sofa-cao-cap 1

Bộ khung xương sofa cao cấp được cấu tạo như thế nào???

Khung bộ ghế sofa cao cấp lấy từ các cây gỗ tự nhiên đã đến tuổi khai thác, sau khi được pha, xẻ thành từng bản, từng thanh theo quy chuẩn được chúng tôi tẩm sấy và phơi khô qua dây chuyền xử lý tiêu chuẩn Đức để tạo ra sản phẩm gỗ tự nhiên đảm bảo không bị mốc và cong vênh

cau-tao-khung-ghe-sofa-cao-cap 2

Từ những thanh gỗ đơn lẻ, người công nhân lành nghề sẽ sử dụng súng hơi gắn kết chúng lại bởi những đinh ghim bằng thép cứng. Mạng kết nối vững chắc của bộ khung ghế, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khắt khe yêu cầu để chống đỡ một khối lượng lớn khi khách hàng sử dụng. Trên thị trường, khung sườn ghế sofa được sử dụng bởi nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ thông, gỗ dầu, gỗ thao lao, gỗ tràm… nhưng lời khuyên từ chúng tôi là bạn nên lựa chọn gỗ thông hoặc gỗ sồi để sử dụng nhé. Với đặc tính vật lý ưu việt hơn với những loại khác đó là khả năng chống chịu mối mọt, độ cứng cũng như thẩm mỹ với vân sáng đẹp.

Sau khi lắp ghép tạo khung sườn và định hình dáng ghế. Để tăng khả năng đàn hồi, êm khi sử dụng, chúng tôi kết nối các phần bằng lò xo thép cũng như hệ dây thun. Bằng sự kết hợp nhiều chi tiết khác nhau, khung sườn chắc chắn vững chãi có thể nâng đỡ được khối lượng lớn. Phần viền, được cố định bằng ván 18 milimet tạo ra kết cấu khối cực kỳ an tâm khi sử dụng. Với kết cấu chắc chắn, khách hàng sử dụng ghế sofa cao cấp đẹp  sẽ được bảo hành 6 năm về khung sườn ghế.

Qua bài viết ” Quy trình làm khung xương ghế sofa cao cấp của xưởng Anomaxx” chúng tôi muốn cho người tiêu dùng thấy được sản phẩm chất lượng mang lại uy tín cho Anomaxx là như thế nào. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để đem những bộ ghế sofa cao cấp tới tất cả người tiêu dùng!

[fbcomments]