Sofa gia đình với không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn

Sofa gia đình với không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn

Hiện nay, với những căn hộ chung cư nhỏ hoặc những ngôi nhà có diện tích hẹp, không đủ không gian để bố trí thành nhiều phòng riêng biệt thì việc kết hợp không gian phòng khách với phòng bếp là một giải pháp lý tưởng vừa tạo nên sự quây quần, ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi . Không cần tạo vách ngăn cho hai không gian đó, bạn có thể tạo sự phân cách bằng việc sử dụng bộ ghế sofa gia đình là giải pháp tối ưu tính năng cho không gian nhà hẹp

Có nhiều gia đình thích bố trí phòng khách với phòng ăn liền nhau mà không có bất cứ sự ngăn cách nào. Với cách bố trí này, tính thẩm mỹ và sự sạch sẽ của phòng bếp và phòng ăn phải được đưa lên hàng đầu. Khi chọn lựa, bộ sofa phòng khách  nên được đồng bộ với nội thất bàn ăn phòng ăn, giúp cho không gian căn nhà thêm hiện đại. Bộ ghế sofa nhỏ xinh, sáng màu cũng khiến cho không gian căn phòng thêm sáng đẹp hơn. Ngooài ra, một chút tinh tế với cách phối hợp mùa độc đáo cũng như cách bố trí ánh sáng tự nhiên hợp lý sẽ giúp căn nhà thêm ấn tượng.

Sử dụng màu sắc, các mảng trang trí …làm sự phân chia mang tính chất ước lệ sẽ phân rõ các không gian nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng, giúp căn phòng như rộng hơn. Bạn có thể chọn lựa 2 màu sắc , 2 mảng tường trang trí khác nhau cho 2 không gian riêng biệt này. Sự độc lập và bổ sung cho nhau về màu sắc, đường nét tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, khiến chúng được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự gắn kết và liên thông.

sofa-gia-dinh-1

Sử dụng bàn ghế sofa cao cấp  tạo ngăn cách giữa hai không gian riêng vừa có tính mở , thông thoáng và tạo một cảm giác riêng biệt. Điều này khiến không gian ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn không giảm đi việc dựa không gian vào nhau , không gây cảm giác tù túng nếu như bạn dùng những bức tường hay những vách ngăn khác.

Không gian này bạn nên chọn loại ghế sofa gia đình dài được đặt ở vị trí trung tâm, bao quanh là nhiều ghế nhỏ. Dù ngồi ở vị trí nào, bạn và các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng quan sát được toàn bộ căn phòng cũng như mọi hoạt động diễn ra bên trong.

Điều quan trọng trong việc bài trí này là bộ sofa gia dinh càng đơn giản, gọn, đẹp và càng sáng màu thì bếp ăn cũng phải là bộ mặt chính cho toàn bộ không gian. Bếp ăn cần được sạch sẽ, gọn gàng và bộ bàn ghế nên hài hòa về màu sắc sẽ khiến cho không gian thêm hoàn hảo hơn.

sofa-gia-dinh-2

Sơn tường, nội thất màu tươi sáng của căn phòng giúp không gian liên thông càng trở nên rộng và thoáng. Cái tiện ích mà không gian đem lại là dù mỗi thành viên đang làm gì (xem tivi, tiếp khách, nấu ăn), cả gia đình vẫn có thể kết nối, giao tiếp với nhau.

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]