Anomaxx – Sản xuất ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa giường còn gọi là sofa bed (sofa sleeper). Ghế sofa giường chính là một giải pháp tuyệt vời và tối ưu cho phòng khách gia đình có diện tích nhỏ hẹp cần thêm một không gian nghỉ ngơi, ngủ chợp mắt hoặc có thể dùng khi gia đình có khách. Chức năng của chiếc ghế sofa giường không chỉ để ngồi tiếp khách mà còn có thể chuyển thành một chiếc giường nhỏ gọn cho bạn khi cần thiết để có những giấc ngủ ngắn hoặc những giấc ngủ dài.

ghe-sofa-giuong-gia-re

Hiện nay Công ty cổ phần Anomaxx Việt Nam chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu ghế sofa giường với kiểu dáng đơn giản, có thể gấp vào tạo thành chiếc sofa. Các mẫu sofa giường thường có kích thước là 1.2 x 2 mét, 1.6 x 2 mét hoặc 1.8 x 2 mét. Tùy thuộc vào kích thước phòng khách nhà bạn, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu sofa giường phù hợp.

Sản xuất ghế sofa giường giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu ghế sofa giường giá rẻ

ghe-sofa-giuong-gia-re-1

Mẫu ghế sofa giường này có kích thước dài là 1.2 x 2 mét, sofa giường này là một trong các mẫu khá đơn giản bới kiểu dáng thiết kế, bạn chỉ cần gấp chiếc đệm lên là bạn đã có được chiếc ghế sofa văng sofa để ngồi.

Mẫu sofa giường giá rẻ này được thiết kế thêm chiếc giá sách cho bạn, khi tạo thành giường chiếc tựa sofa sẽ được cho xuống dưới và mở phần đệm ngồi ra thành 2 phần tạo thành chiếc giường ngủ đơn giản.

Chi tiết liên hệ KTS Trần Nam – 09.7273.6989 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- HN để được tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm tham khảo  Tổng hợp mẫu sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ 

Công ty CP Anomaxx Việt Nam
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- HN
Đặt hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 046.253.8692
Email: anomaxx@gmail.com

[fbcomments]