Sofa văng giường, lựa chọn tuyệt vời dành cho phòng khách nhỏ hẹp

Hiện nay, các mẫu sofa văng giường đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng để có một không gian phòng khách đẹp và tiện nghi. Sau đây là những lý do khiến bạn nên chọn mẫu sofa này cho phòng khách nhỏ hẹp. 

Sofa văng giường là sản phẩm thông minh và nhỏ gọn

Các mẫu ghế sofa văng giường luôn được sử dụng cho phòng khách nhỏ và giúp tạo nên sự ấn tượng, độc đáo. Bên cạnh đó, chúng còn có phần tựa lưng cao mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Điểm đặc biệt hơn là mẫu sofa này được tích hợp cùng hệ thống khung sofa khi cần có thể chuyển thành chiếc giường ngủ rất tiện dụng. Do vậy các mẫu sofa văng giường luôn được xem là sản phẩm nội thất thông minh và tiện nghi.

>>Xem thêm: Cách lựa chọn ghế sofa dành cho phòng ngủ nhỏ

Mẹo trang trí phòng khách thông minh dành cho nhà có diện tích nhỏ

Ghế sofa văng giường luôn được sử dụng cho phòng khách nhỏ và giúp tạo nên sự ấn tượng, độc đáo
Ghế sofa văng giường luôn được sử dụng cho phòng khách nhỏ và giúp tạo nên sự ấn tượng, độc đáo

Sofa văng giường dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác

Sử dụng sofa văng giường sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích của phòng khách nhỏ hẹp để sử dụng vào việc bố trí các món đồ nội thất khác. Bên cạnh đó, mẫu sofa này cũng cho bạn dễ dàng khi kết hợp với các món đồ khác. Tuy nhiên, để không gian phòng khách nhỏ hẹp được thoáng mát, bạn cần lưu ý những đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản để không gây mất diện tích cho phòng khách.

Khi sử dụng sofa văng giường nên kết hợp với mẫu bàn trà gỗ loại nhỏ có màu sắc hài hòa sẽ tạo nên một không gian phòng khách mang phong cách mộc mạc. Bên cạnh đó, các thiết kế như kệ tivi hay tủ đồ trang trí cũng nên chọn kích thước nhỏ.

Sofa văng giường cho bạn dễ dàng khi kết hợp với các món đồ khác
Sofa văng giường cho bạn dễ dàng khi kết hợp với các món đồ khác

Lưu ý khi chọn màu sắc của sofa văng giường thích hợp cho phòng khách nhỏ

Đối với phòng khách nhỏ hẹp, khi chọn sofa văng giường nên sử dụng những gam màu sáng để tạo sự tươi sáng và trang nhã cũng như mang đến cảm giác thoáng mát hơn. Những màu sắc nên sử dụng là: Màu trắng hay màu kem hoặc xám trung tính,… sẽ tạo hiệu ứng cho phòng khách  được thoải mái và rộng rãi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn những gam màu tối nhưng nên phối hợp với các đồ nội thất khác có màu tươi sáng để tạo điểm nhấn và không mang đến cảm giác gò bó cho phòng khách nhỏ hẹp.

Trên đây là những ưu điểm và lưu ý khi chọn sofa văng giường cho phòng khách nhỏ hẹp. Sử dụng các mẫu sofa văng giường sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng và tạo được một không gian  nội thất đẹp nhưng vẫn thoáng mát.

[fbcomments]