Sử dụng đèn trang trí loại to cho ghế sofa gia dinh

Sử dụng đèn to trang trí ghế sofa gia dinh, tại sao không?

Thông thường các loại đèn thường được thiết kế vừa phải để treo tường, đặt ở bàn học hay bàn làm việc, trừ những loại đèn chùm lớn thường được treo ở giữa trần nhà. Tuy nhiên, đèn to quá khổ đang là xu hướng mới trong năm nay. Hãy xem bạn có thể lựa chọn các loại đèn lớn nào phù hợp cho không gian sofa gia dinh của phòng khách nhà mình trong những mẫu đèn tuyệt đẹp dưới đây!

sofa-gia-dinh-1
Sử dụng đèn và các thiết bị chiếu sáng quá khổ vừa đem lại điểm nhấn ghe sofa gia dinh và bổ sung ánh sáng cho phòng. Đây cũng là xu hướng thiết kế hot nhất năm nay.

Đèn đọc sách phiên bản khổng lồ
Đây là những phiên bản khổng lồ của một đèn đọc sách bình thường. Thân đèn kim loại thanh mảnh, bóng đèn cao kết hợp với mũ đèn to, bóng loáng biến chiếc đèn trở thành điểm nhấn nổi bật cho sofa gia dinh. Với chiếc đèn này, bạn không cần phải bật thêm bóng đèn nào nữa mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho cả phòng lớn.

sofa-gia-dinh-2

sofa-gia-dinh-3

sofa-gia-dinh-4

Đèn lớn dạng chảo
Chiếc đèn dạng chảo này cho phép ánh sáng chiếu xa, rộng khắp phòng và quay các hướng vô cùng linh động.

sofa-gia-dinh-5
Đèn đôi, đối xứng
Trang trí đèn ngoại cỡ cỡ lớn có ý nghĩa trang trí nhiều hơn là cung cấp thêm ánh sáng cho phòng. Nếu thích, bạn có thể sử dụng bóng đèn ít W để có ánh sáng dịu cho các không gian sofa gia dinh phòng khách như phòng ngủ và phòng ăn.

sofa-gia-dinh-6

sofa-gia-dinh-7

Đèn bầu tròn trang trí
Có rất nhiều kiểu đèn bầu tròn trang trí để bạn lựa chọn. Hãy hình dung rằng chân đèn hình bầu cách điệu chính là chiếc bình hoa và mũ đèn chính là một bông hoa khổng lồ có ánh sáng tỏa ra. Kiểu đèn này rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ và đặt lên mặt kệ, bàn sofa gia đình để trang trí.

sofa-gia-dinh-8

sofa-gia-dinh-9

sofa-gia-dinh-10

Thân đèn cách điệu
Thân đèn cách điệu cũng là một trong những điểm mới trong những thiết kế đèn năm nay. Chúng nâng cao tính thẩm mỹ của cả chiếc đèn, ví dụ như làm tăng tính mềm mại hay làm tăng cá tính của đèn.

sofa-gia-dinh-11
Đèn to nhiều chân
Về mặt vật lý học, đèn nhiều chân giúp tăng sự vững chắc cho những chiếc đèn quá khổ. Bên cạnh đó, về tính thẩm mỹ, sự thay đổi này còn đem lại cái nhìn mới mẻ cho đồ nội thất sofa gia dinh của phòng khách.

sofa-gia-dinh-12

sofa-gia-dinh-13

_________________________

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng,ghế sa lông đơn,ghế sofa giường giá rẻ, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất HOMES
Showroom : Số 19 Phố An Trạch, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]