Tại sao lại mua nên ghế sofa tại Sofa Homes

Tại sao lại nên mua bàn ghế sofa tại Sofa Homes?

banner-sofa-gia-re-3

*Cam kết tốt nhất về chất lượng
Sofa Homes là nhà sản xuất hàng đầu chuyên về lĩnh vực sofa các loại chất liệu Da, Vải, Nỉ. Vì vậy Sofa Homes đã cung cấp cho khách hàng ở thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hàng nghìn mẫu sofa đẹp, phong cách và chất lượng với giá thành bán hàng tại kho. Đồng thời đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Sofa Homes trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường bàn ghế sofa Hà Nội cũng như Việt Nam.

* Cam kết mẫu mã đẹp và đa dạng
Cùng với chất lượng và giá cả tốt nhất, Sofa Homes luôn luôn kiếm tìm và đưa ra thị trường những bộ sofa mẫu mã mới nhất, đa dạng về chất liệu để phục vụ mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Khi mua sofa tại Sofa Homes quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, thẩm mỹ hợp với xu hướng nội thất tại thị trường Việt Nam.

sofa-da-dep-037

Bộ sofa da mẫu 89 với thiết kế đa năng mang lại nhiều trải nghiệm hứng thú với người dùng

* Cam kết giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 20%
Sofa Homes hiện đã và đang là nhà sản xuất áp dụng hình thức “ Bán hàng tại Kho”, cho sản phẩm bàn ghế sofa và các sản phẩm sofa nhập khẩu tại các nước Châu âu, Châu á. Cùng với hình thức này khách hàng có thể mua những sản phẩm bàn ghế sofa ưng ý và giá rẻ hơn 20% so với giá trên thị trường. Ví dụ: Một bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu nguyên bộ giá bán tại thị trường dao động khoảng 40 đến 50 triệu, nếu mua tại Sofa Homes, khách hàng chỉ mua với giá khoảng 30-35 triệu đồng. Lý do; Sofa Homes bán hàng theo hình thức “ Bán hàng tại kho” không phải trả các chi phí như thuê mặt bằng, showroom trưng bày, chi phí quản lý, chi phí bán hàng được giảm thiểu mức thấp nhất ( tối đa 20%). Do đó lợi ích này khách hàng là người được thụ hưởng.

* Cam kết nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có thể kiểm chứng
Các sản phẩm sản xuất của Sofa Homes đều được làm từ các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng cho nên Sofa Homes có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa, Sofa Homes luôn công khai tên nhà cung cấp cũng như thông tin liên lạc trực tiếp của nhà cung cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng trực tiếp với nhà sản xuất để an tâm tuyệt đối với sản phẩm của mình.

* Cam kết các hình thức bán hàng linh hoạt
Bằng các hình thức bán hàng linh hoạt như “ bán tại kho”, Bán hàng trả trước” “ Bán hàng giá gốc – Một tuần hai sản phẩm” Sofa Homes cam kết sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi mua hàng tại đây. Bất cứ mua hàng theo phương pháp nào, khách hàng cũng đảm bảo được lợi ích tối đa của mình: Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả rẻ nhất.

* Cam kết các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo

tu-van-thiet-ke-noi-that-sofa
Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng có trình độ, chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tâm với khách, coi khách như bạn, như người thân, Sofa Homes chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty. Luôn trung thực, trung thành là phương châm sống và làm việc của bất cứ nhân viên nào trong hệ thống của công ty.

* Cam kết bảo hành chi tiết và dài hạn
Sản phẩm bán ra của Sofa Homes bao giờ cũng được bảo hành chi tiết nhất và tối đa nhất. Phương châm hoạt động tối thượng của Sofa Homes là “ luôn đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa có thể”. Do vậy, khác với các công ty kinh doanh khác, sofa của Sofa Homes khi bán ra được bảo hành cả phần da ( có thời hạn) , trong khi hầu hết các công ty khác không bảo hàng phần da. Hoặc giả, phần khung sườn của sofa của Sofa Homes bán ra luôn được bảo hàng ít nhất là 5 -10 năm trong khi các công ty khác chỉ bảo hành tối đa 2 năm. Sofa Homes luôn tạo ra sự khác biệt trong từng hoạt động của mình để đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng

* Cam kết chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ
Với đội ngũ nhiên viên thâm niên có trình độ và có tâm khách hàng đến với Sofa Homes dù có mua hàng hay không mua hàng đều được trải nghiệm những cảm xúc chân thành, nhiệt tình nhất từ các nhân viên và chuyên viên của Công ty. Khách hàng luôn là bạn và là một thành viên trong gia đình Sofa Homes

* Cam kết sản phẩm chính hãng, mua hàng chính gốc không qua trung gian
Sofa Homes là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sofa nên không thông qua đơn vị trung gian và kênh phân phối nào khác, khách hàng có thể tìm thấy tại Website www.sofahomes.com.vn của Công ty cùng với xưởng sản xuất và thông tin liên hệ để kiểm chứng sản phẩm do chính Sofa Homes sản xuất và thi công.

* Cam kết Da thật 100% , là da bò không pha tạp
Sofa da do Sofa Homes cung cấp luôn là sofa da thật 100% cả mặt trước lẫn mặt sau.Việc này đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ( trên thị trường Việt Nam phần lớn đang bán ½ da mặt trước sofa và ½ giả da mặt bên cạnh và phía sau sofa). Do vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sofa da do Sofa Homes cung cấp.

* Cam kết bảo vệ sức khỏe của con người
Sofa Homes cung cấp luôn được kiểm định về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng ( có chứng nhận kiểm dịch quốc tế). Đây chính là lý do mà khách hàng mua sofa da của Sofa Homes luôn tin tưởng vào bất cứ sản phẩm nhập khẩu nào của Sofa Homes bán ra trên thị trường.

* Cam kết bán hàng bằng tâm, không bán hàng bằng lòng tham
Xã hội Việt Nam nói chung, thị trường nội thất, sofa tại Việt Nam nói riêng đều có những điểm mạnh hay điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các công ty, người bán hàng hiện nay tại Việt Nam đang mắc phải những sai lầm phổ biến trong triết lý kinh doanh của mình. Các công ty thường đề cao yếu tố hiệu quả doanh thu cao, lợi nhuận cao mà quên rằng lợi ích thiết thực của khách hàng mới là tiêu chí hàng đầu đảm bảo cho lợi ích của doanh nghiệp. Sofa Homes nhận thức rất rõ điều này và từ đó đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Triết lý này đã đưa khách hàng đến gần hơn với công ty, tin tưởng tuyệt đối vào công ty, đồng thời cũng làm cho từng cá nhân làm việc trong công ty có đầy đủ tự tin để phục vụ khách hàng tốt nhất. Có thể nói Sofa Homes hoạt động hiệu quả nhờ chính uy tín của mình tạo được từ sự tin tưởng, tin cậy của khách hàng.

* Cam kết trách nhiệm tuyệt đối với bất cứ sản phẩm nào tới tay khách hàng
Tất cả các sản phẩm của Sofa Homes đến tay người tiêu dùng đều được bảo vệ bằng ý thức chuyên nghiệp của từng cá nhân nhân viên của công ty Sofa Homes. Từ khâu lựa chọn nhà sản xuất, chọn mẫu mã sản phẩm cho đến kiểm định chất lượng sản phẩm đều được Sofa Homes. quan tâm hết mức có thể. Mỗi sản phẩm lỗi hoặc chưa hoàn hảo Sofa Homes. đều có phương án bảo hành, thay thế hoặc bảo dưỡng chu đáo cho khách hàng. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng về sản phẩm cũng như tinh thần trách nhiệm của công ty đối với khách hàng luôn đạt được ở mức gần như tuyệt đối.

* Cam kết sofa cho bạn bè

Với phương châm “ khách hàng là bạn, là người thân của mình”, Sofa luôn làm hết sức mình để tạo nên sự gần gũi tin cậy đối với khách hàng. Muốn làm được vậy, sản phẩm sofa nhập khẩu của Sofa Homes. luôn được chọn lựa dựa trên tiêu chí “ mua hàng cho chính bản thân mình, gia đình mình”. Việc này lý giải tại sao Sofa Homes. luôn là địa điểm tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm sofa phong khach cho gia dinh.

* Cam kết kiểm chứng bằng uy tín , lòng tin
Sau hơn 5 năm hoạt động sản xuất và phân phối sofa, Sofa Homes đã gây dựng được uy tín của mình bằng sự tin tưởng, tin cậy của khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào đã từng mua sản phẩm của Sofa Homes đều có thể kiểm chứng cho việc này. Khi mua sofa da của tại sofa Homes, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên của công ty cung cấp thông tin khách hàng cũ để kiểm chứng về uy tín sản phẩm do chúng tôi. cung cấp. Chúng tôi  luôn tự tin, vui lòng và tự hào được cung cấp đầy đủ thông kiểm chứng cho khách hàng.

——————————————–
Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia dinh, sofa đẹp, sofa góc, sofa gia re,..

Công ty cổ phần nội thất HOMES
Showroom : Số 31 Vũ Ngọc Phan- Phường Láng Hạ- Quận Đống Đa- Hà Nội

Website: sofahomes.vn / sofahomes.com.vn

Email: sofahomes@gmail.com

Tư Vấn Khách hàng: 0971 80 8686

[fbcomments]