Tính giá sofa phòng khách

Hiện nay, trên thế giới có hàng nghìn mẫu ghế sofa khác nhau và quá nhiều địa chỉ mua sofa cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là “chướng ngại vật” khiến bạn mệt mỏi hơn trong việc xác định giá cả của sản phẩm này. Dưới đây là cách tính giá ghế sofa phòng khách tại Anomaxx giúp bạn mua được sofa giá chuẩn nhất.

Tính giá sofa phòng khách

Hai yếu tố cơ bản quyết định giá của một bộ sofa chính là kích cỡ và nguyên liệu làm nên bộ ghế đó. Tùy theo nhu cầu và sở thíchcủa bạn mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh hai yếu tố này. Nếu bạn cần tìm một bộ ghế giá cực rẻ, bạn có thể chọn chất liệu thường. Tuy vây, sẽ không ai dám chắc chắn rằng đó là bộ sofa tốt có thời gian bảo hành lâu dài.

Để tính giá ghế sofa cao cấp, bạn cần quan tâm những điều sau:

  • Nắm được số đo mét dài của bộ ghế. Mét dài của bộ sofa được tính bằng tổng của chiều dài và chiều góc trừ đi chiều sâu.
  • Nắm được giá của nguyên liệu vỏ bọc của bộ ghế
  • Biết được chất liệu khung gỗ của ghế. Những ghế sofa cao cấp sẽ được làm từ gỗ tự nhiên đã qua chế biến để chống vênh. Bạn cũng có thể chọn vật liệu cao cấp hơn như gỗ pơ-mu… nhưng giá thành chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều.

Tính giá sofa phòng khách

Dưới đây là giá một mét dài của bộ ghế sofa hiện đại tại Anomaxx:

  • Sofa da giả của Hàn Quốc: 5.600.000đ
  • Sofa da giả của Nhật Bản: 5.800.000đ
  • Sofa giả da của Indonesia: 4.500.000đ
  • Sofa da thật 50% của Malaysia: 15.500.000đ
  • Sofa da thật 100% của Malaysia: 10.500.000đ
  • Sofa nỉ của Hàn Quốc: 4.500.000đ
  • Sofa nỉ của Bỉ: 6.500.000đ

Dựa vào mục giá này, bạn có thể biết giá của một bộ ghế sofa bằng số mét dài của bộ ghế nhân với giá tiền một mét dài.

Ví dụ: bộ sofa góc có kích thước cơ bản là 2,8 x 1,8 x 0,9 được làm từ da giả của Hàn Quốc có giá: (2,8+ 1,8) – 0,9 x 5 600 000 = 20.720.000(đ)

Lưu ý: Cách tính này chỉ sử dụng với sản phẩm ghế sofa hiện đại, không dùng cho các bộ ghế sofa cổ điểnsofa tân cổ điển. Giá có thể thay đổi theo thời gian nhất định.

Tính giá sofa phòng khách

Khi bạn tìm sofa phòng khách đẹp, bên cạnh việc quan tâm đến giá thành của bộ ghế, bạn hãy quan tâm đến chất lượng, kiểu dáng, màu sắc của bộ ghế đó. Đầu tư một bộ sofa đẹp có thể dùng trong khoảng từ 15 – 20 năm, trong khi những bộ ghế sofa thường giá rẻ dùng không được lâu dài. Vì thế, bạn không nên ham mua hàng quá rẻ.

Với tiêu chí mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách, Anomaxx luôn sẵn sàng mang đến tay người tiêu dùng những bộ ghế sofa cao cấp nhất. Anomaxx có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách sofa đẹp cho bạn tha hồ chọn, từ sofa văng đến sofa đơn và các mẫu sofa văn phòng, sofa gia đình … Đội ngũ nhân viên của Anomaxx nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

[fbcomments]