Tổng hợp các cách kết hợp màu sắc cho bàn ghế sofa phòng khách thêm sôi động

Các cách  kết hợp  màu sắc cho bàn ghế sofa phòng khách thêm sôi động

Sự kết hợp giữa các vật để nó tương tác và hỗ trợ lẫn nhau tạo ra một sản phẩm hay một kiệt tác về màu sắc thì không chắc ai trong số chúng ta cũng làm được. Đôi khi vấn đề không phải là tài chính kinh tế mà là gu thẩm mỹ và cập nhật xu thế của từng con người. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải chi tiêu quá nhiều mà vẫn khiến cho phòng khách nhà bạn có những thay đổi đáng kể. Dưới đây là những cách hữu hiệu giúp bạn thêm một chút sắc màu cho phòng khách khiến không gian sống cũng như bộ bàn ghế sofa phòng khách trở nên đáng yêu hơn:

  1. Sơn một mảng tường

Bạn có thể rất ngạc nhiên khi nhận ra rằng việc sơn lại một mảng tường lại đem đến hiệu quả vô cùng to lớn. Điều này thực sự giúp thay đổi tâm điểm của bộ bàn ghế sofa mà không khiến bạn mất quá nhiều công sức. Bạn có thể chọn tông màu đậm, hoặc tương phản hoặc cũng có thể là tông màu tối hơn so với các mảng  tường còn lại. Sự thay đổi về màu sắc chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

ban-ghe-sofa-phong-khach-1

  1. Đặt thêm một vài gối xung quanh ghế sofa phòng khách

Có thể chọn gối một tông màu cho các loại  ghế sofa hoa văn hoặc gối đa sắc cho sofa phòng khách một màu. Những thay đổi đổi đơn giản lại mang đến sự thoải mái cho gia đình bạn.

ban-ghe-sofa-phong-khach-2

  1. Thêm sắc màu thiên nhiên

Cây xanh và hoa sẽ đem lại một chút màu sắc, một chút hương thơm, một chút cá tính cho phòng khách và bộ bàn ghế sofa. Nếu bạn quá bận rộn, hãy tìm kiếm những loại cây không cần nhiều thời gian để chăm sóc. Nếu bạn thường đi công tác xa, các loại hoa và cây giả là một giải pháp hữu ích.

ban-ghe-sofa-phong-khach-3

  1. Những chiếc đèn khác lạ

Ngay cả khi phòng khách nhà bạn mang phong cách cổ điển, bạn vẫn có thể thêm sắc màu bằng cách lựa chọn những chiếc đèn sắc  sỡ hoặc có hình dáng khác lạ để làm sáng bật bộ bàn ghế sofa phòng khách của gia đình bạn. Thậm chí bạn có thể tự làm bằng cách mua những bóng điện có sẵn, sử dụng đồ vật có sẵn trong nhà ,vậy là bạn đã sở hữu một chiếc đèn xinh xắn và lạ mắt rồi.

ban-ghe-sofa-phong-khach-4

  1. Thêm sắc màu trên nền nhà

Một tấm thảm nhỏ đựơc đặt có chủ ý trên ghế sofa phòng khách hoặc ngay dưới chân bàn cũng có thể khiến kết cấu phòng khách nhà bạn thay đổi hoàn toàn. Bạn có thể chọn màu sắc tương phản  hoặc tour son tour với phong cách trang trí của căn phòng.

ban-ghe-sofa-phong-khach-5

  1. Làm mới đệm lót của ghế sofa phòng khách

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa nhỏ, chẳng hạn như loại ghế gỗ hoặc ghế tựa, hãy xem xét đến việc làm mới tấm lót nệm. Một chút màu sắc tươi mới sẽ làm sáng bừng sức sống cho góc nhà ảm đạm.

ban-ghe-sofa-phong-khach-6

  1. Thêm một chút nghệ thuật

Bức tranh đặt ở phòng khách không chỉ có mục đích trang trí mà còn gợi ý cho bạn về màu sắc và hình khối có thể sử dụng cho những mảng không gian rộng hơn. Hãy thử với những bức hình đơn giản mang sắc màu tươi sáng đặt trên bộ ghế sofa phòng khách.

ban-ghe-sofa-phong-khach-7

  1. Phản chiếu màu sắc

Hãy thử đặt một chiếc gương lớn lên trên bức tường cạnh bộ bàn ghế sofa . Tấm gương sẽ phản chiếu màu sắc từ khắp căn phòng và thêm ánh sáng cho không gian phòng khách.

ban-ghe-sofa-phong-khach-8

Chuyên sản xuất ghế sofa vải, sofa phong khach, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]