Tư vấn chọn mua sofa phòng khách cực đơn giản

Tư vấn chọn mua sofa phòng khách cực đơn giản

Khéo léo để chọn lựa ra cho gia đình mình một bộ ghế sofa phòng khách thật sự chưa đủ nếu như chúng ta được lắng nghe thêm ý kiến của các chuyên gia tư vấn nội thất gia đình về bàn ghế sofa phòng khách , về cách sắp xếp và kết hợp với đồ nội thất xung quanh sao cho căn phòng của gia đình bạn thêm lịch sự và hiện đại hơn.
1. Vai trò của bộ ghế sofa với phòng khách gia đình bạn
Bộ ghế sofa phòng khách luôn được coi là tâm điểm trong mọi nguyên tắc thiết kế phòng khách. Vì thế bạn phải sắp xếp chúng trở nên hấp dẫn và thu hút mọi vị khách đến với không gian nhà bạn.
Bộ ghế sofa được kết hợp hài hòa với nội thất khác trong phòng về màu sắc và hình khối sẽ khiến cho không gian của gia đình bạn được tối ưu hơn đáng kể. Với không gian hẹp, bộ sofa có thể làm tối ưu hóa không gian ấy bằng màu sắc và hình dáng.

chon-mua-sofa-phong-khach-cuc-de
– Bạn nên cân nhắc công năng sử dụng bộ ghế sofa phòng khách trong gia đình. Mục đích sử dụng của bộ ghế là ngồi hay nằm? là chỗ ngồi cho khách hay đặt ngoài phòng chờ và làm chỗ ngủ khi có bạn bè hoặc người thân? Ngoài những chức năng sử dụng hiện hữu như trên, bạn có thể suy nghĩ thêm về một số chức năng bổ sung như dùng vào mục đích lưu trữ, cất giữ đồ đạc hoặc tận dụng không gian làm giường ngủ khi cần.

2. Sofa phòng khách được bố trí như nào
Có rất nhiều cách sắp xếp và bố trí ghế sofa trong một không gian phòng. Nhưng tùy thuộc vào không gian, nội thất mà chúng ta phải lựa chọn kiểu bố trí sofa phòng khách cho phù hợp.
Khi mới mua bộ sofa phòng khách hoặc muốn refresh lại không gian sống trong nhà, bạn nên tìm cách bố trí sofa phòng khách cho thật phù hợp với diện tích và bố cục tổng thể của phòng khách. Dưới đây là 5 cách bố trí sofa phòng khách cơ bản nhất:
– Bố trí theo kiểu đối mặt:Kiểu bố trí sofa phòng khách này thích hợp với không gian trò chuyện, phòng khách tương đối nhỏ.
– Bố trí phòng khách theo kiểu quy tụ: Kiểu bố trí sofa phòng khách này thích hợp với không gian phòng khách rộng, có nhiều hoạt động sôi nổi.

chon-mua-sofa-phong-khach-cuc-de-1
– Bố trí sofa phòng khách kiểu tập trung: Kiểu bố trí sofa phòng khách này thích hợp với không gian yên tĩnh, ví dụ như để cả nhà cùng xem tivi, nghe nhạc, đọc sách…
– Bố trí sofa phòng khách kiểu tự do: Kiểu bố trí sofa phòng khách này thích hợp với cả không gian nhỏ và không gian lớn, có thể tùy ý bài trí những vật dụng khác: gối , lọ hoa… Cách này cũng rất thích hợp để bài trí cho không gian chơi đùa của trẻ.
– Bố trí sofa kiểu nối liền: Cách bố trí ghế sofa phòng khách kiểu này thích hợp với phòng khách có không gian dài mà hẹp, tạo cảm giác liên kết chặt chẽ mối quan hệ của các thành viên.

CÔNG TY CP ANOMAXX VIỆT NAM
B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868
Sofa dasofa nỉsofa vải……

[fbcomments]