Tư vấn của sofa Homes để quý khách hàng có được bộ sofa phòng khách hoàn hảo

Tư vấn của chuyên gia sofa Homes để quý khách hàng có bộ sofa phòng khách hoàn hảo

Chất lượng bộ bàn ghế sofa như thế nào là tốt, chất lượng? Đó luôn là nỗi băn khoăn cho hầu hết quý khách hàng khi muốn mua sản phẩm  ghế sofa phòng khách. Để chọn được bộ sofa Vải tốt, sử dụng bền lâu cho gia đình thì ngoài việc chọn hình thức kiểu dáng khách hàng quan tâm hơn đến chất lượng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có 3 mặt hàng chính yếu cung cấp cho quý khách hàng với mức chi phí rất khác nhau, nhờ đó khách hàng có thể định hình được tài chính của mình.

1 Yếu tố đầu tiên là sofa hàng chợ hay còn gọi là sofa kém chất lượng.

Một bộ sofa tốt sẽ được lọt vào tóp 3 phần chính sau đây ( Phần khung xương + đệm mút + Chất liệu bọc sofa ) 3 yếu tốt quyết định cho bộ sofa tốt. Quay lại tiêu tiêu đề cho yếu tốt một sofa hàng chợ chính là sofa không đạt được 3 yếu tốt trên mà chỉ đạt 1 trong 3 yếu tốt đó. với sofa hàng chợ khách hàng có thể nhìn phân biệt ra được qua cách trưng bày sản phẩm, giá thành của sản phẩm. Đồng thời thời gian sử dụng cho sản phẩm lưu ý với quý khách hàng không nên mua hàng với giá quá rẻ vì thời hạn sử dụng được 1 hay 2 năm sau quý khách sẽ phải thay đi thay lại và đồng thời tốn chi phí.

sofa- ni- dep- 065

2 Yếu tố thứ 2 sofa hàng chất lượng tốt cho gia đình ( hàng trong nước )

Qua tìm hiểu thị trường cũng như thị yếu mua sắm nguyện vọng và mục đích sử dịch của khách hàng thì SofA Homes đã quyết định không sa lầy vào những mặt hàng chợ mà nâng đời chất lượng dịch vụ sản phẩm lên một tầm cao mới chính vì sự tiên phong nâng chất lượng sản phẩm mà công ty có thương hiệu này hôm nay. Với những bộ sofa của công ty đưa ra phải đủ 3 yếu tốt trên đó là chất lượng tốt giá thành luôn tốt nhất bảo hành dịch vụ hậu mãi lâu năm nhất. Khi khách hàng đến với công ty ngoài việc được chiêm ngưỡng khi mua sắm khách hàng còn được tư vấn phối màu theo sở thích đặt hàng theo tiêu chuẩn cho không gian. Giá của các sản phẩm của công ty thì rất bình dân nhưng sản phẩm thì bảo hành lâu năm nhất.

sofa- goc- dep-010

Sofa bọc da cao cấp nhập khẩu

3: Yếu tố hàng nhập khẩu cao cấp từ châu âu

Đối với hàng nhập khẩu thì thị về chất lượng luôn được kiểm nghiệm sát sao từ những chi tiết nhỏ nhất nhưng giá thành lại cao nhất. Với sofa Homes việc đầu tư nhập khẩu bàn sofa cũng như kệ tivi hoặc sofa da nhập khẩu đang được công ty triển khai sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng và hiện nay trên showroom của công ty cũng đang trưng bày các mẫu sản phẩm sofa da hàng nhập khẩu cao cấp.

sofa- goc- dep-011

—————————-

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa, sofa phong khach, sofa văn phòng,sofa co dien,ghe sofa dep, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất HOMES
Showroom : Số 19 Phố An Trạch, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]