Vì sao nên chọn sofa nỉ cho phòng khách

Những bộ sofa cho phòng khách hiện nay đã hoàn toàn rất phổ biến cho mọi gia đình. Những bộ sofa được mọi người quan tâm, yêu thích thường được làm nhiều nguyên liệu khác nhau như da hoặc vải, và những bộ sofa nỉ tại Anomaxx là những bộ sofa được nhiều khách hàng ưa chuộng và yêu tích nhất.

sofa-ni-ma-G60-11

 

Sofa nỉ thiết kế trẻ trung, hiện đại

Những bộ sofa nỉ với màu sắc trẻ trung, cá tính và hiện đại hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi tính năng độc đáo và thiết kế nổi bật đặc trưng nguyên liệu làm từ nỉ. Những bộ sofa nỉ có lơi thế vượt trội về màu sắc cực kỳ đa dạng và phong phú, Khách hàng có thể rất dễ để lựa chọn cho mình và gia đình những bộ sofa nỉ có màu sắc phù hợp và đầy đủ công năng.

281

Sofa nỉ phù hợp với nhiều không gian phòng khách

Sofa nỉ cũng có nhiều thiết kế phù hợp cho từng không gian ngôi nhà bạn. Những bộ sofa nỉ có chất lượng và thiết kế đẳng đấp sang trọng. Nếu không gian nhà bạn khá rộng và thoáng, những bộ sofa nỉ dài hình chữ L sẽ là bộ sofa khá lí tưởng và phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn tương đối nhỏ và hẹp thì những bộ sofa nỉ góc sẽ rất phù hợp cho không gian này bởi nó có khả năng tối ưu hóa không gian rất tốt.

Sofa nỉ có ưu thế vượt trội về khả năng vệ sinh

Sofa nỉ thiết kế từ những hình khối vuông vắn, các đệm rời nên khách hàng hoàn toàn có thể tháo rời phần tựa lưng, đệm ngồi, có thể tự giặt hoặc nếu vết bẩn khó tẩy rửa hơn bạn nên mang đến 1 đơn vị làm sạch sofa để đảm bảo độ bền cho sofa, sofa nỉ thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như khi di chuyển bộ sofa nhà mình.

1844

 

Trên đây là những điểm nổi bật của những bộ sofa nỉ, hy vọng với những gợi ý trên, quý khách có thể chọn cho mình những bộ sofa nỉ phù hợp cho không gian ngôi nhà của mình.

 

[fbcomments]