Xu hướng chọn mua ghế sofa phòng khách năm 2016

Xu hướng chọn mua ghế sofa phòng khách năm 2016

Mỗi năm qua đi, xu hướng trang trí nội thất sẽ có sự thay đổi và chuyển mình khác nhau, có những bước tiến độc đáo hơn so với năm cũ. Để căn phòng khách của gia đình bạn được mới mẻ và đón chào xu hướng nội thất sofa mới nhất năm 2016 với hướng dẫn chọn mua ghế sofa phòng khách thì nội thất Anomaxx sẽ là địa chỉ tin cậy và chất lượng nhất.

1. Sử dụng gam màu nhẹ nhàng
Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng cho trang trí nội thất chính là điểm mới của xu hướng năm 2016. Bằng việc kết hợp trang trí những màu sắc tươi mát, dịu nhẹ cho bộ ghế sofa phòng khách trong không gian sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy căn phòng của mình có bước tiến mới, trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều.

chon-mua-ghe-sofa-phong-khach
Gam màu pastel dịu nhẹ vốn đã được ưa chuộng và đình đám trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, vậy nên bạn hãy thử chúng với không gian sofa phòng khách của mình. Nó sẽ làm bạn khá bất ngờ và cuốn hút.

2. Sử dụng hai màu đối lập
Những tông màu không đi đôi với nhau thường sẽ dẫn đến bùng nổ và tạo nên tính cách khác biệt trong không gian sống của bạn nếu bạn biết kết hợp khéo léo. Thật khó khăn để kết hợp hai gam màu nóng với nhau nhưng nếu đó là màu vàng và hồng thì bạn không bao giờ nên cố gắng chế ngự chúng. Thay vào đó, hãy hướng tới sự sôi động của những sắc màu này.

3. Sử dụng họa tiết hoa văn

chon-mua-ghe-sofa-phong-khach-dep
Họa tiết bằng hoa càng ngày càng được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực trang trí nội thất . Đây là xu hướng trang trí nội bật và vô cùng độc đáo, nếu bạn muốn ngôi nhà của mình thật sự mới lạ và độc đáo hãy chọn ghế sofa gia đình họa tiết hoa văn lạ này để kết hợp các mẫu hoa với nhau một cách hợp lý để trang trí ngôi nhà của mình thành một vườn hoa thật xinh.

4. Mang không khí thiên nhiên vào không gian sống
Xu hướng mang không khí thiên nhiên vào không gian sống ngày càng được ưa chuộng và yêu thích. Cách trang trí này sẽ làm cho không gian trở nên thoáng mát hơn, dễ chịu hơn khi được hòa mình vào không gian của gia đình mình. Tận dụng những góc nhỏ trong nhà để đưa khoảng không gian xanh vào phòng, hoặc dùng những bộ ghế sofa phòng khách mang sắc màu hoa lá cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Tham khảo thêm các mẫu ghế sofa góc đẹp:http://sofahomes.com.vn/danh-muc/sofa-goc/

CÔNG TY CP ANOMAXX VIỆT NAM
B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868

[fbcomments]