Ý tưởng “không hề tẻ nhạt” cho phòng khách rộng cùng ghế sofa phòng khách

Ý tưởng “không hề tẻ nhạt” cho phòng khách rộng cùng  ghế sofa phòng khách

Đối với không gian nội thất “có điều kiện” về diện tích, chọn lựa ít đồ nội thất thì sẽ làm cho không gian trở nên tẻ nhạt và trống trải.  Có quá nhiều đồ vật nhỏ thì căn phòng của bạn có thể biến thành cái kho chứa đồ.  Bạn có tin ,chỉ với bộ ghế Sofa phòng khách cùng với những ý tưởng đơn giản, căn phòng của gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo dưới mọi góc nhìn?

 1. Ngoài việc chọn cho phòng khách của gia đình mình một bộ ghế sofa phòng khách đẹp, hiện đại. Vậy tại sao bạn không thử  đặt thêm các chậu cây cao to trong phòng? Hãy chọn những cây cao, có dáng thẳng và đặt chúng trong những chậu đứng, lớn phù hợp.

sofa- phong- khac- 1

– Đặt cây lớn trong phòng khách là lựa chọn phổ biến trong nhiều gia đình, nhưng vấn đề là lựa chọn cây như thế nào để đạt tính nghệ thuật cao. Quy tắc là phòng khách rộng thường thích hợp với các cây lớn. Các loại cây khác nhau cũng có ý nghĩa khác nhau với từng chủ gia đình. Ví dụ, bạn là người muốn cầu may mắn trong làm ăn kinh doanh, bạn nên trồng các cây kim phát tài hay cây phát lộc cao, lớn. Còn bình thường, bạn có thể đặt bất kể các cây lớn nào trong nhà miễn là kiểu dáng của cây phù hợp với bộ sofa cao cấp  và có khả năng sống tốt trong phòng ít ánh sáng.

sofa- phong- khac- 2

2: Sơn tường 2 màu

– Thông thường, chúng ta hay sơn tường một màu để làm rộng không gian nhà. Còn đối với những căn phòng rộng, bạn có thể áp dụng cách sơn tường “block color” để tạo điểm nhấn cho bộ sofa phòng khách và phân chia danh giới giữa các phần chân tường hoặc trần nhà.

sofa- phong- khac- 3

Nếu bạn muốn có một phòng khách trẻ trung và cá tính, đừng bỏ qua lối phối màu trang trí “colour block.”

sofa- phong- khac- 4

Như ví dụ trên, màu vàng và xanh lơ  của chiếc ghế sofa phòng khách là sự kết hợp tuyệt vời nhất đem lại sự trẻ trung và tươi mới cho không gian. Bênh cạnh đó, màu trắng cũng có thể kết hợp hài hòa với 2 gam màu kia.

3: Chọn ghế sofa phòng khách dài có đệm

– Những bộ bàn ghế gỗ thanh mảnh không thực sự phù hợp với diện tích phòng lớn. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách bọc bàn ghế với đệm dày hoặc thay thế bộ bàn ghế trơn bằng một bộ bàn ghế sofa  phòng khách lớn.

sofa- phong- khac- 5

 

sofa- phong- khac- 6

4: Bày thêm các ghế sofa nhỏ

– Để lấp đi khoảng trống rộng lớn giữa nhà, hãy sắm thêm các ghế nhỏ. Hơn thế nữa, trong những dịp có nhiều khách, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng các ghế sofa nhỏ kia thay vì chỉ đặt chúng ở phòng để trưng bày

sofa- phong- khac- 7

5: Sử dụng kiểu trang trí chữ L

– Kiểu trang trí và sắp xếp nội thất hình chữ L đơn giản giúp đem lại vẻ đẹp hiện đại cho các thiết kế nhà. Tùy thuộc vào diện tích phòng, bạn có thể thu nhỏ hay làm lớn cách sắp xếp đồ theo hình chữ L cá tính.

sofa- phong- khac- 8

 Bộ ghế sofa phòng khách  hiện đại kiểu sofa góc làm cho căn phòng đỡ bị trống trải.

6: Bố trí thêm nội thất để tạo thành phòng đa di năng.

– Đây là ý tưởng hay cho những người không muốn ngăn chia phòng bằng các bức tường xi măng khô cứng. Đơn giản, bạn chỉ cần xây một phòng lớn và xếp đồ vật theo đúng chức năng của các góc phòng, ví dụ như phòng ngủ thì sẽ có giường và phòng khách thì sẽ có ghế sofa

sofa- phong- khac- 9

7: Treo tranh lớn hoặc nhiều tranh

– Treo tranh cũng là một cách trang trí tường. Tùy thuộc vào độ lớn của các bức tường, bạn nên chọn tranh có kích cỡ phù hợp. Hoặc, bạn cũng có thể ghép nhiều tranh nhỏ lại với nhau đặt ở một khu vực tường trung tâm, miễn là các bức tranh trở nên hài hòa khi đi cùng với bộ sofa phòng khách.

sofa- phong- khac- 10

8:Làm cửa sổ lớn.

– Chắc chắn rằng các không gian mở sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt là các khu vực có cảnh thiên nhiên đẹp. Vậy, hãy nghĩ đến ý tưởng làm cửa kính để đem thiên nhiên vào phòng bạn, thay vì làm cửa sổ gỗ và bưng bít phòng bằng các bức tường sơn trắng lạnh nhạt.

sofa- phong- khac- 11

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

* Sofa da, sofa nỉ, sofa vảisofa góc, sofa phong khach, sofa dep, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội.…..
CÔNG TY CP ANOMAXX VIỆT NAM
Adress: B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978 54 8868 – 0918 43 8868

[fbcomments]