Ý tưởng treo rèm cho phòng khách trang trí bàn ghế sofa màu đen

Ý tưởng treo rèm cho phòng khách trang trí bàn ghế sofa màu đen

Dù thiết kế của bạn theo phong cách nào, bạn vẫn có thể sử dụng bàn ghế sofa màu đen như tại trung tâm cho phòng khách với điều kiện rèm trang trí phòng được lựa chọn tỉ mỉ nhằm mang đến không khí chính trong phòng. Khi bạn thiết kế căn phòng, sự gắn kết giữa rèm cửa và ban ghe sofa  là yếu tố quan trọng để mang đến thiện cảm cho người nhìn.

1. Tương phản
Đối với phòng khách mang phong cách hiện đại, sử dụng rèm cửa màu trắng bên cạnh bàn ghế sofa màu đen. Trong một căn phòng nhỏ, rèm cửa màu trắng tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng đến tấm nhìn, tạo không gian mở. Trong phòng lớn hơn, bạn có thể chọn rèm vải hoặc màn cửa làm bằng vải bạt hoặc vải lanh tùy thuộc vào thảm và đồ nội thất khác. Rèm cửa màu trắng giúp căn phòng tránh sự tối tắm do bàn ghế sofa nằm chính giữa nhà.

ban-ghe-sofa-1

2. Màu đậm và hiện đại
Để tạo cái nhìn hiện đại, kết hợp bàn ghế sofa màu đen với màu rèm cửa chắc chắn là hướng đi hợp lý. Chọn rèm cửa màu đỏ là một phát hiện khá táo bạo, sử dụng những bức tường và sàn trắng để giữ ghế. Với kế hoạch này, bạn có thể sử dụng cả màu sắc pha trộn và màu trơn ( 1 màu) để tạo ra một thiết kế phù hợp với sở thích của bạn. Rèm cửa màu xanh lá cây và trắng mang đến sự tươi sáng, trong khi rèm cửa màu hồng có thể tạo ra một cảm giác hợp thời trang, và rèm cửa vàng lại là điểm nhấn của sự tinh tế.

ban-ghe-sofa-2

3. Màu tự nhiên

Để giảm độ tương phản và tạo hình mềm mại phù hợp với bàn ghế sofa đen, chọn rèm cửa màu sắc tự nhiên. Hãy tìm rèm cửa màu be nhạt hoặc màu cát để dung hòa không gian. Thứ nhất, không gian trung tâm là màu đen nhưng không u tối, thứ hai, cả gian phòng sẽ chìm trong sự tinh tế và giản dị.

ban-ghe-sofa-3

4. Họa tiết rèm
Nếu chiếc ghế sofa phòng khách đen được đặt trong phòng khách trắng với những bức tường và sàn trắng, bạn có thể thêm họa tiết cho rèm cửa để tạo thêm điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa màu xám và màu trắng nhưng ít tương phản hơn tránh làm loạn thị giác. Họa tiết chủ yếu được trang trí trên rèm đơn sắc, tránh quá nhiều màu tạo hiệu ứng ngược.


sofa-da-dep-020jpg

5. Màu tím

Nếu căn phòng của bạn có rất nhiều ánh sáng tự nhiên, tìm rèm cửa màu đỏ tím còn mang đến sự sang trọng mà không phô trương.

ban-ghe-sofa-4

———————————————-

Chuyên sản xuất bộ ghế sofa,ghe sofa don,ghế sofa vải, sofa gia đình, sofa đẹp, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa vải, sofa giá rẻ, sofa cao cấp, sofa hiện đại, sofa hà nội…

Công ty cổ phần nội thất ANOMAXX
Showroom : B14/D7 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư Vấn Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035

<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>

[fbcomments]