Để tiện lợi cho việc thống kê và quản lý dịch vụ bán hàng tại website sofahomes.com.vn, khi truy cập trang web, quý khách có thể sẽ nhận được một số yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân từ website, bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại cá nhân, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ facebook… Đây sẽ là những thông tin cơ bản để liên hệ giữa Sofa Homes và người mua, đồng thời là địa chỉ hữu ích để chúng tôi liên hệ khi có chương trình khuyến mãi hàng tháng.

bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Tại website sofahomes.com.vn, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin về số lượt quý khách truy cập, địa chỉ IP, trình duyệt và ngôn ngữ sử dụng, thời gian sử dụng trang cũng như những địa chỉ mà trình duyệt quý khách truy cập đến. Đây sẽ là những tư liệu để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng, hỗ trợ tư vấn tức thời và đồng thời tiến hành khảo sát và quảng bá sản phẩm.

Sofahomes.com.vn sẽ tiến hành lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách cho đến khi quý khách yêu cầu hủy bỏ. Mọi thông tin cá nhân của quý khách cũng như các hoạt động giao dịch sẽ được bảo mật tốt nhất trên máy chủ của sofahomes.com.vn.

Khi truy cập webiste quý khách có quyền yêu cầu sofahomes.com.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, khiếu nại với Ban quản trị website về các lỗi khi hoạt động giao dịch. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân. Trong trường hợp website bị tấn công, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng, đồng thời thông báo cho quý khách được biết để bảo mật tài khoản.

Ban quản trị  Sofa Homes yêu cầu quý khách khi mua hàng cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác để thực hiện giao dịch và chịu trách nhiệm pháp lý về tất cả những thông tin khai báo. Ban quản trị  sẽ không chịu trách nhiệm về khiếu nại quyền lợi của quý khách nếu thông tin cá nhân của quý khách cung cấp khi đăng kí không chính xác.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng:

Địa chỉ:              31 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline:            0972736989

Website:           sofahomes.com.vn

Open time:      8h00 – 21h00  – T2- CN

Email:               sofahomes@gmail.com