Cửa Hàng Bán Vải Bọc Sofa 500 Mẫu Có Sẵn Update 2020

Cửa hàng bán vải bọc sofa nào có sẵn nhiều mẫu trên thị trường hiện nay? Tất nhiên là những thương hiệu sofa có xưởng sản xuất như Sofahomes chúng tôi. Không chỉ cung cấp các mẫu sofa có sẵn chúng tôi còn cung cấp các mẫu vải bọc sofa theo yêu cầu. Phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua vải về tự sử dụng hoặc bọc các địa chỉ khách hàng đã chọn từ trước. Kho mẫu vải da lớn nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Vì sao Sofahomes cung cấp vải bọc sofa?

Nhiều người nghĩ rằng chúng tôi chỉ mạnh mảng sofa bán sẵn nhưng không phải như vậy. Ít ai biết được rằng hệ thống nhà xưởng, mẫu vải da sofa của chúng tôi thuộc top nhiều và đa dạng nhất trong khu vực. Mẫu vải da nào mà chúng tôi không có thì chưa chắc các bên khác đã có. Ngược lại nếu như bên khác có thì chắc chắn chúng tôi có mẩu vải, da tương ứng về màu sắc hoa văn.

Có xưởng sản xuất sofa riêng biệt

Không chỉ có vải bọc sofa mà chúng tôi còn cung cấp da bọc sofa bao gồm da thật và da công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sản xuất của xưởng sản xuất ghế sofa của chúng tôi. Vì thế mà vừa đáp ứng được nhu cầu sản xuất vừa đảm bảo cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Kho mẫu vải da của Sofa Homes
Kho mẫu vải da của Sofa Homes

Đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn

Với hơn 500 mẫu vải da khác nhau chắc chắn khách hàng có thêm nhiều mẫu lựa chọn. Đảm bảo mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn về mặt thị giác, cảm giác và sự tinh tế. Đầy đủ các mã màu, hoa văn khác nhau cho khách hàng. Giúp chọn được bộ ghế sofa tương ứng phù hợp.

Các mẫu vải bọc sofa có sẵn

Do số lượng nhiều và luôn có sẵn nên chúng tôi có thể kết hợp việc kinh doanh sofa vải và bàn vải bọc ghế sofa. Dù sao thì chúng cũng liên quan tới nhau và có sẵn nên việc xem hàng, lựa chọn cũng dễ hơn. Chỉ cần đặt đơn là có thể giao luôn trong ngày giúp thuận tiện công việc của khách hàng.

Kho mẫu vải da của Sofa Homes
Kho mẫu vải da của Sofa Homes

Cửa hàng bán vải bọc sofa SofaHomes có gì nổi bật?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi tìm kiếm cửa hàng cung cấp vải bọc ghế sofa thì dưới đây là những ưu điểm của Sofahomes nhé. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng, an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

500+ mẫu vải da

Với hơn 500 mẫu vải bọc ghế sofa luôn có sẵn đủ sức đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi tìm tới với Sofa Homes. Khách hàng có 2 sự lựa chọn 1 là tới trực tiếp cửa hàng bán vải bọc ghế sofa của chúng tôi và chọn lựa mẫu vải ưng ý. 2 là lựa chọn những cửa hàng khác nhưng cũng lại quay lại với Sofhomes vì không chọn được mẫu. Vì thế sao không tới với chúng tôi ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian hơn?

Hệ thống kho mẫu vải da đa dạng luôn có sẵn.
Hệ thống kho mẫu vải da đa dạng luôn có sẵn.

Số lượng luôn có sẵn

Tùy từng mẫu vải da bọc sofa khác nhau mà số lượng tồn kho khác nhau. Tuy nhiên tất cả các mẫu luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu khách hàng. Sao cho đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về mặt sử dụng, thời gian cấp bách của khách. Chỉ cần đặt hàng có thể giao trong ngày hoặc từ 1-3 ngày tùy vị trí địa lý của khách hàng.

Giá thành cực cạnh tranh

Do chúng tôi luôn nhập hàng nghìn mét vải da nên giá thành lúc nào cũng ưu đãi cạnh tranh hơn các cửa hàng nhỏ lẻ. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc mua các cửa hàng khác. Thậm chí nếu khách hàng mua lẻ với số lượng từ vài mét cho tới vài chục mét chúng tôi cũng cung cấp. Phù hợp với những khách hàng mua nhỏ lẻ cá nhân hoặc những cửa hàng, thương hiệu lớn.

Tặng quyển mẫu cho đại lý

Đối với những khách hàng có nhu cầu làm đại lý Sofahomes sẽ cung cấp các quyển mẫu có sẵn. Giúp các đại lý có thể giới thiệu mẫu cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. Từ đó tiếp cận với những khách hàng nhỏ lẻ hoặc từng khu vực cụ thể.

quyển mẫu vải da sofa
Tặng quyển mẫu vải da sofa cho đại lý

Có đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Với việc phân phối tại 3 vị trí khác nhau đảm bảo mang tới cho khách hàng sự thuận tiện. Tăng nhanh tốc độ giao nhận vải bọc ghế sofa khi mua tại cửa hàng hoặc đặt qua mạng. Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt những kho này có thể liên kết số lượng và nhanh chóng bù đắp cho nhau nếu số lượng không đủ.

Cửa hàng bán vải bọc ghế sofa ở đâu Hà Nội?

Khách hàng ở Hà Nội có thể tới showroom Sofa Homes tại địa chỉ 31 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội. Tại đây chúng tôi không chỉ bài trí bàn ghế sofa mà còn cung cấp các mẫu vải bọc ghế sofa có sẵn. Với hệ thống kho mẫu lớn có thể trực tiếp cho khách hàng xem và lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

Cửa hàng bán vải bọc ghế sofa với số lượng luôn có sẵn 1000m trong kho.
Cửa hàng bán vải bọc ghế sofa với số lượng luôn có sẵn 1000m trong kho.

Tại cửa hàng cung cấp vải bọc ghế sofa này còn có các mẫu đã bọc bài trí tại đây. Vì thế khách có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm bao gồm sờ, ngồi trên sản phẩm. Sao cho đánh giá được chất lượng vải da bọc sofa một cách tốt nhất trực quan nhất.

Đối với những khách hàng ở xa không thể tới trực tiếp cửa hàng thì có thể đặt hàng online của chúng tôi. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại hoặc đặt hàng là có thể lên đơn thành công. Từ đó khách hàng chỉ cần đợi khoảng 1-3 ngày tùy từng nơi mà sẽ nhận được sản phẩm.

cửa hàng bán vải bọc ghế sofa
Bao gồm các mẫu vải, da trong nước và nhập khẩu.

Sofahomes cam kết đem tới những mẫu vải bọc ghế sofa chất lượng nhất cho khách hàng. Bảo đảm về màu sắc, độ dày, hoa văn của vải phù hợp tương ứng có sẵn với mẫu đã xem. Tránh việc chọn nhầm mẫu hoa văn, màu sắc không đúng với ý của khách hàng.

Hãy đến với Sofa Homes để cảm nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại thương hiệu sofa số 1 tại Hà Nội và TP HCM.

Bài viết liên quan