Đón noel, chào năm mới nhận ưu đãi khủng cùng nội thất Anomaxx

Một mùa noel đang đến gần, một năm mới sắp sang, bạn đã có những dự định gì trong thời gian tới chưa? Noel ấm áp, còn năm mới là thời khắc thiêng liêng. Để giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc, hãy cùng nội thất Anomaxx đón nhận các ưu đãi khủng trong dịp này.

Đón noel-mừng năm mới nội thất homes dành nhiều ưu đãi cho khách hàng
Đón noel-mừng năm mới nội thất Anomaxx dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Một trong các thương hiệu nội thất nổi tiếng được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua, nội thất Anomaxx luôn lấy chất lượng, giá trị thẩm mỹ làm nòng cốt để tạo ra những sản phẩm đem đến hiệu quả và giá trị sử dụng cao nhất cho mọi khách hàng.

Trong dịp này, nội thất Anomaxx đang nhộn nhịp triển khai các chương trình khuyến mại chào đón “Giáng sinh an lành, tết an khang” nhằm tri ân khách hàng mang đến một mùa giáng sinh đầy yêu thương.

Giảm giá từ 10-25% cho bất kì sản phẩm

Từ ngày 16/12/2017-02/01/2018, khi mua sắm đồ nội thất Anomaxx tại địa chỉ B14/D7- Trần Đăng Ninh – Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá từ 10-25% cho bất kì các sản phẩm. Với các mặt hàng đa dạng như ghế sofa, bàn trà và các đồ nội thất khác đảm bảo đủ tiêu chuẩn cả về chất lượng, thẩm mỹ sẽ giúp gia đình bạn có nhiều lựa chọn tạo nên không gian sang trọng, ấm áp cho lễ tết đoàn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *