Có Nên Mua Ghế Tình Yêu Lắp Ghép Không?

Ghế tình yêu lắp ghép là một trong những dòng ghế yêu đa dạng hiện nay. Do nhu cầu của người sử dụng mà họ quyết định chọn mẫu ghế này hay không. Một phần căn cứ vào những ưu nhược điểm của chúng. Một phần khác tùy theo điều kiện kinh tế của người mua. Sao cho đáp ứng được sự thoải mái và thích thú nhất so với các dòng ghế yêu khác.

Ưu điểm của ghế tình yêu lắp ghép

Đúng như tên gọi của chúng các mẫu ghế yêu lắp ghép rất tiện lợi. Chúng có thể nhanh chóng ghép thành ghế yêu hoàn chỉnh để sử dụng. Khi cần cũng biến thành những đồ vật khác giống các kiểu ghế ngụy trang. Nhờ đó mà khi để trong phòng không bị phát hiện đảm bảo sự riêng tư đáng kể.

Bí mật riêng tư

Như đã nói bên trên các kiểu ghế này được chia nhỏ thành nhiều bộ phận. Nhờ đó mà người khác khó có thể biết được những mẫu ghế này khi bắt gặp. Đặc biệt những người có tính tò mò hoặc trẻ em chưa biết tới những đồ vật này. Giúp chủ nhân sử dụng tự tin hơn mà không cần lo lắng, sợ sệt người khác phát hiện ra.

Ghế tình yêu lắp ghép hình trái tim.
Ghế tình yêu lắp ghép hình trái tim.

Tối ưu diện tích

Nhờ chia nhỏ các bộ phận mà chúng không tốn diện tích khi không dùng. Chủ nhân có thể chia nhỏ và cất giữ tại các không gian khác nhau nhằm đảm bảo diện tích cho phòng. Khi chia nhỏ thì với việc nhiều kích thước tiện lợi hơn khi di chuyển và sử dụng. Đặc biệt những phòng nhỏ thì việc này khá quan trọng bởi càng nhiều đồ càng tốn diện tích và ngược lại. Ưu tiên lựa chọn ghế tình yêu lắp ghép sẽ giải quyết được các vấn đề này.

Nhược điểm ghế yêu lắp ghép

Đi kèm với các ưu điểm còn có những nhược điểm mà người mua, sử dụng chắc chắn cần phải biết. Đó chính là sự chắc chắn khi dùng trong khi hành sự. Sẽ rất khó xử nếu như gặp các tai nạn khi lâm trận với đối tác. Dụng cụ càng chắc chắn càng đảm bảo sự an toàn tốt khi sử dụng. Nhờ đó mà yên tâm hơn, thăng hoa hơn và tinh tế hơn cho các cặp đôi. Ngoài ra không thể tính tới đó là sự thoải mái và tính thẩm mỹ. Sẽ không đạt được sự thoải mái cần thiết với các đồ lắp ghép nếu so với các ghế tình yêu chuẩn. Đặc biệt tính thẩm mỹ khi muốn sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ cần phải xem xét kỹ càng.

Ghế tình yêu lắp ghép thành ghế đơn.
Ghế tình yêu lắp ghép thành ghế đơn.

Có nên mua ghế tình yêu lắp ghép không?

Với những ưu nhược điểm bên trên thì chắc chắn rằng chủ nhân đã có những nhận định của riêng mình. Sử dụng các ghế lắp ghép quá tiện trong các vấn đề nhạy cảm. Đặc biệt khi nhà có đông người hoặc có trẻ em nghịch ngợp thì các ghế lắp ghép là giải pháp phù hợp nhất. Sẽ tránh được những ánh mắt tò mò không đáng có của những người khác. Ngoài ra với việc những bộ phận riêng lẻ vẫn có thể sử dụng với những chức năng khác nhau. Tận dụng tối đa không bỏ phí bất cứ một chức năng nào khác.

Ghế yêu lắp ghép kiểu mini Hebes
Ghế yêu lắp ghép kiểu mini Hebes

Tuy nhiên khi mua cũng cần đề cao tới độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. Các bộ phận lắp ghép đơn giản chỉ là xếp chồng lên nhau mà thôi. Vì thế chúng không có độ an toàn cần thiết khi mua và sử dụng. Sẽ thật lá chớ trêu khi đang dùng mà sập, gãy khiến các tai nạn không đáng có sảy ra. Lúc đó sẽ không dám kêu gào hay làm gì khác bởi đang trong tình trạng nhảy cảm. Về độ an toàn không ghế nào vượt qua được các mẫu ghế tình yêu khung gỗ 2-3 triệu. Khung gỗ chắc chắn đảm bảo chịu được trọng lượng của 2 người lớn sử dụng cùng lúc.

Ghế tình yêu lắp ghép giá bao nhiêu?

Theo như tìm hiểu của Sofahomes.com.vn thì mức giá cho loại ghế này không quá cao. Chúng chỉ dao động trong khoảng từ 500 nghìn cho tới 1 triệu đồng/ghế tùy theo chất liệu. Nếu lựa chọn các ghế lắp ghép dạng bơm hơi thì mức giá có thể rẻ hơn. Nếu chọn các ghế lắp ghép khung gỗ thì giá nhỉnh hơn một chút. Khách hàng tham khảo các mẫu ghế lắp ghép hình trái tim, ghế chữ M hoặc dạng mini khác. Những mẫu này bày bán rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo… Lựa chọn một địa chỉ và đặt hàng ngay nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng khách hàng đã có thêm thông tin về ghế tình yêu lắp ghép. Nếu cần thêm sự trợ giúp của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay với Sofa Home để được trợ giúp nhé.

Bài viết liên quan