Ghế Tình Yêu Mua Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng?

Ghế tình yêu mua ở đâu thì chất lượng tốt nhất? Có rất nhiều nơi bán trên mạng như các trang Lazada, Shopee, Sendo… nhưng thực tế chất lượng như thế nào? Nhiều người không dám mua trên những nơi như vậy vì lo ngại sự riêng tư cũng như chất lượng kém. Đi kèm với đó nếu có vấn đề gì sảy ra không biết bảo hành bảo dưỡng như thế nào.

Nên mua ghế tình yêu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Sofahomes.com.vn xin gợi ý cho khách hàng những địa chỉ mua ghế sofa tình yêu chất lượng nhất để khách hàng tham khảo. Tùy mục đích của khách hàng mà lựa chọn được nơi mua mà mình ưng ý nhất.

Đặt tại xưởng đóng ghế sofa

Đây là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chọn các mẫu ghế sofa chắc chắn và đảm bảo. Khi đó chúng ta tùy ý được kích thước, màu sắc cũng như các chi tiết khác. Giúp khách hàng dễ dàng đạt được mẫu ghế sofa mà mình mong muốn nhất. Đặc biệt sự chắc chắn luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, thay vì lựa chọn các loại da kém chất lượng được sản xuất hàng loạt chủ nhân cũng có thể yêu cầu chất liệu da khác. Độ bền cao hơn, mềm mịn hơn và ít khi bị nứt nẻ nổ.

Mua ghế sofa tình yêu ở đâu chất lượng đảm bảo? Khung cực chắc an tâm mà làm việc không sợ gãy.
Ghế tình yêu mua ở đâu chất lượng đảm bảo? Khung cực chắc an tâm mà làm việc không sợ gãy.

Với những nhà nghỉ, khách sạn… muốn đặt số lượng ghế tình yêu cho nơi kinh doanh của mình thì đây là lựa chọn tốt. Vừa được giá ưu đãi khi đặt số lượng lớn vừa có thể tùy chỉnh lại sao cho phù hợp với phòng ốc của khách sạn, hotel nhà mình. Những ai muốn sự chắc chắn, an toàn thì cũng có thể đặt tại các cửa hàng đóng ghế sofa nhé.

mua ghế sofa tình yêu ở đâu
Nhược điểm duy nhất là có thể giá sẽ cao hơn so với việc mua cái có sẵn. Vì thế khách hàng cũng nên cân nhắc có nên mua ghế tình yêu tại đây hay không?

Những địa chỉ có xưởng đóng ghế sofa có thể liên hệ Sofa Toàn Quốc, Sofa Đình Tuyến hoặc các địa chỉ gần nơi bạn sinh sống. Như vậy sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc vận chuyển tiết kiệm thêm một phần chi phí.

Đặt mua tại các sàn thương mại điện tử trong nước

Chưa biết ghế tình yêu mua ở đâu thì cứ lên các trang Lazada, Shopee, Sendo… tìm kiếm và đặt thôi. Sau đó họp ship về tận nhà cho khách hàng. Được cái mua ở đây thì nhanh gọn, đảm bảo quá trình giao hàng dễ dàng hơn. Khách hàng cũng tùy ý tự do xem các review, đánh giá đơn giản nhất rồi mới quyết định có nên mua hay không?

Mua ghế sofa tình yêu trên shopee
Mua ghế sofa tình yêu trên shopee với mức giá được công khai như hình minh họa

Ưu điểm là thế nhưng cũng có những nhược điểm của riêng mình. Trong đó việc đổi trả và bảo hành gặp nhiều rắc rối hơn cả. Mua ghế tình yêu là chuyện tế nhị nên người mua cũng không muốn lằng nhằng. Nếu có vấn đề gì sảy ra thường là im lặng chứ không muốn bảo hành rách việc. Vì thế cũng có những trường hợp mua về không như ý nhưng cũng không biết làm thế nào?

Ngoài các sàn thương mại điện tử trong nước như Lazada, Shopee, Sendo thì cũng có thể tham khảo trên facebook nữa nhé. Đây cũng là kênh khá uy tín mà khách hàng cũng có thể đa dạng về lựa chọn và mức giá.

Mua ghế tình yêu tại các trang nước ngoài?

Nếu lo ngại sự riêng tư và muốn tìm tới các mẫu mới thì các trang nước ngoài sẽ là gợi ý tốt. Trong đó các trang như taobao, 1688, alibaba sẽ là phổ biến nhất. Được cái các mẫu mới đa dạng về phong cách cho khách hàng chọn có khi trong nước còn không có mẫu. Trở ngại duy nhất là quá trình vận chuyển hơi lâu do chuyển từ Trung Quốc về VN. Hơn nữa cũng hơi loằng ngoằng trong việc thanh toán và thủ tục nữa. Vì thế hãy tìm những nơi chuyên đặt hàng nước ngoài để đặt hàng sao cho đảm bảo. Việc duy nhất cần quan tâm là giá thành về tay mình là bao nhiêu để cân nhắc sử dụng thôi.

Giá ghế tình yêu 2021 bao nhiêu?

Sau khi đã nắm được mua ghế tình yêu ở đâu thì điều quan tâm là mức giá. Chắc hẳn khách hàng cũng đang thắc mắc tại sao lại có mức giá cao thấp khác nhau. Đó còn phụ thuộc vào kiểu dáng cũng như các bộ phận của chúng nữa.

Tùy từng mẫu mà mức giá của chúng có thể khác nhau. Dưới đây là các mức giá để khách hàng tham khảo khi sử dụng.

  • Ghế tình yêu bơm hơi tùy kích thước từ 500 nghìn choi tới 1,2 triệu đồng. Đây là dạng ghế mini hay ghế Hebes khách hàng có thể tìm kiếm thêm thông tin.
  • Ghế tình yêu khung gỗ bọc da công nghiệp mức giá từ 1,5 cho tới 3 triệu đồng. Khác nhau ở đây là khung gỗ cũng như lớp da bọc bên ngoài. Khung gỗ chắc chắn đảm bảo ít gãy sập kết hợp da công nghiệp độ bền cao khi sử dụng. Lớp da này không thấm nước, mềm mại, dễ lau chùi và vệ sinh làm sạch.
Ghế tình yêu bơm hơi tiện lợi cho người sử dụng.
Ghế tình yêu bơm hơi tiện lợi cho người sử dụng.

Với các mẫu ghế sofa tình yêu đặt theo yêu cầu thì mức giá có thể sẽ cao hơn. Tuy nhiên đổi lại thì chất lượng cũng được đảm bảo hơn và độ bền cũng tốt hơn đúng theo kiểu tiền nào của nấy. Khách hàng nếu muốn mua số lượng lớn hoặc mua một ghế tốt dùng lâu dài thì đây là lựa chọn tốt.

Với chia sẻ của Sofa Homes thì khách hàng đã biết mua ghế tình yêu ở đâu rồi nhé. So sánh và cân nhắc chọn địa chỉ mua ghế tình yêu để đảm bảo sự riêng tư cũng như giá thành rẻ nhất có thể. Chọn thêm nhiều mẫu ghế sofa đẹp khác tại Sofa Homes ngay nhé!

Bài viết liên quan