3 Ghế Tình Yêu Ngụy Trang Phổ Biến Trong Năm 2021

Ghế tình yêu ngụy trang là giải pháp đảm bảo tính riêng tư của mỗi người. Giúp cho các cặp đôi không bị ngại ngùng mỗi khi không sử dụng hoặc có người tới chơi, nhà có trẻ nhỏ. Với việc ngụy trang thành những hình dáng khác sẽ che giấu được ghế khỏi những cặp mắt tò mò của người khác. Đây là giải pháp hữu hiệu khi không có không gian riêng hoặc muốn tối ưu diện tích sử dụng.

Ghế tình yêu ngụy trang là gì?

Đây là những ghế có thể biến đổi hình dáng thành những hình dáng khác với hình dáng ban đầu. Nhằm che giấu đi hình dạng đảm bảo sự riêng tư của các cặp đôi sử dụng. Những hình dáng phổ biến nhất là hình trái tim, gấp gọn hoặc biến thành đôn trang trí.

Ghế tình yêu ngụy trang là gì?
Ghế tình yêu ngụy trang là gì?

Ghế tình yêu ngụy trang bao gồm những loại nào?

Dưới đây là những mẫu ghế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng.

Ghế yêu gấp gọn

Đây là kiểu ghế phổ biến nhất và đúng như tên gọi của chúng là ngụy trang gấp gọn. Giúp biến chiếc ghế tình yêu với kích thước lớn trở nên gọn gàng hơn và thành 1 khối thống nhất. Vừa dễ cho việc sử dụng vừa dễ cho việc cất giữ, tối ưu diện tích. Từng phần của ghế được sắp xếp hợp lý và khoa học để tạo nên hình dáng vuông vắn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ghế tình yêu gấp gọn thành 1 ghế vuông
Ghế tình yêu gấp gọn thành 1 ghế vuông

Nhược điểm chúng sẽ không được đẹp và chắc chắn như các mẫu ghế khác. Hơn nữa đi kèm với chúng là sự không thoải mái khi sử dụng. Khó có thể so sánh được với các sản phẩm ghế tình yêu bằng khung gỗ và bọc da bên ngoài.

Giá của ghế tình yêu gấp gọn rơi vào khoảng từ 800 nghìn cho tới 1,2 triệu hoặc 1,3 triệu. Tùy theo từng loại ghế với chất liệu, kiểu dáng, kích thước khác nhau mà con số có thể dao động trong khoảng này.

Ghế tình yêu hình trái tim

Một kiểu ghế cũng khá phổ biến đối với dòng ghế tình yêu ngụy trang đó là ghế hình trái tim. Khi không sử dụng chúng ta có thể ghép đôi chúng vào trở thành hình trái tim đẹp mắt và đầy tinh tế. Mang tới những cảm xúc tình yêu đích thực dành cho các đôi lứa. Đi kèm với hình trái tim đó chính là màu gam màu đỏ của sự may mắn, tình yêu thích thú cho các cặp đôi. Đây có thể là mẫu ghế yêu ngụy trang tuyệt vời dành cho các cặp đôi khi muốn thăng hoa hơn trong chuyện tình yêu của mình.

Ghế yêu gấp gọn hình trái tim
Ghế yêu gấp gọn hình trái tim

Mức giá của loại ghế này khá cao khi nghiên cứu trên thị trường chúng rơi vào khoảng từ 2,5 triệu cho tới 4 triệu. Đây là mức giá cao so với các loại ghế yêu thông thường nên khách hàng cũng nên cân nhắc khi sử dụng.

Ghế yêu bơm hơi

Cũng được xếp vào dạng ngụy trang đó là các loại ghế bơm hơi. Khi bơm căng hơi hình dáng của chúng khá giống với những chiếc phao bơi nên có thể qua mắt được trẻ nhỏ. Ngoài ra một cách dễ dàng hơn đó chính là khi không sử dụng chúng tháo hơi và để chúng xẹp một cách tự nhiên. Sau đó cho vào hộp cất giữ là có thể nhanh chóng ngụy trang được chúng thành dạng phao bơi đơn giản.

Ghế yêu bơm hơi như 1 chiếc phao bơi.
Ghế yêu bơm hơi như 1 chiếc phao bơi.

Ưu điểm là thế nhưng loại này độ bền không quá cao. Rất có thể bị xẹp hoặc thủng, rách sau 1 thời gian sử dụng. Hơn nữa sự chắc chắn của chúng cũng không được thoải mái như các mẫu ghế khung gỗ khác.

Ghế tình yêu hình dáng sofa

Sẽ ra sao nếu như các mẫu ghế tình yêu lắp ghép ngụy trang có hình dáng gần giống sofa. Chúng có thể gần như thay thế để làm ghế ngồi trong phòng ngủ đơn giản. Hoặc biến thành một ví trí để đồ thuận tiện. Không cần thêm những đôn để đồ, đôn trang trí hoặc tủ đồ tại các khu vực này. Tuy nhiên nhược điểm vẫn là kích thước quá lớn không tối ưu được dẫn tới phòng có cảm giác chật chội hơn.

Mức giá của loại ghế này cũng rơi vào khoảng từ 2-3 triệu đồng/ghế. Khách hàng cũng nên cân nhắc xem có nên mua loại ghế yêu ngụy trang dạng này hay không nhé.

Có nên sử dụng ghế yêu ngụy trang không?

Đây là câu hỏi của khá nhiều cặp đôi khi đứng trước quyết định có nên mua và sử dụng hay không? Có 2 điều mà khách quan tâm nhất là sử dụng có thật sự thoải mái thích thú không và điều còn lại là tính năng ngụy trang của ghế.

Thật khó để đòi hỏi những mẫu ghế tình yêu này có thể đạt được độ thích thú, sung sướng và an tâm như các mẫu ghế thông thường. Tuy nhiên chúng vẫn có thể mang tới những cảm xúc này nếu như chủ nhân biết cách sử dụng và thực hiện. Ghế chỉ là một dụng cụ hỗ trợ để cho các cặp đôi trong cuộc yêu với các tư thế mới lạ hơn, kích thích hơn. Quan trọng nhất vẫn là kỹ năng của các cặp đôi như thế nào mà thôi.

ghế tình yêu ngụy trang
Các ghế yêu ngụy trang không thể nào chắc chắn bằng ghế binh thường với khung gỗ. Chúng không có độ an toàn cần thiết khi sử dụng.

Ngoài ra sự an toàn của ghế cũng là điều mà khách hàng nên chú ý. Với việc có nhiều bộ phận nên cũng tiềm ẩn sự nguy hiểm khi chúng không ăn khớp với nhau. Khi đó sẽ rất nhạy cảm với những tai nạn đáng tiếc khi các cuộc yêu diễn ra. Vì thế hãy thật cẩn thận khi sử dụng các mẫu ghế tình yêu ngụy trang này nhé.

Với chia sẻ này hy vọng khách hàng đã nắm được các mẫu ghế tình yêu ngụy trang hiện nay. Sử dụng các mẫu ghế gấp gọn, ghế hình trái tim mang tới sự thoải mái và tinh tế nhất cho người sử dụng. Tham khảo thêm nhiều mẫu ghế sofa đẹp khác tại SofaHomes nhé!

Bài viết liên quan