QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA Sofahomes QUA NHỮNG PHƯƠNG THỨC SAU ĐÂY:

1. Đến tham quan và mua sắm trực tiếp các sản phẩm nội thất tại showroom Sofahomes (Showroom: 31 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội). Có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng (về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sản phẩm).

2. Liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 0972736989. Đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư của Sofahomes sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cách thức đặt hàng.

3. Đặt hàng qua thư điện tử sofahomes@gmail.com. Sofahomessẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để trao đổi thông tin cụ thể và thống nhất các phương án thi công nội thất.

CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nội thất bán sẵn tại Sofahomes, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội ngay trong ngày. Với những sản phẩm đặt mua như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi, bàn ăn, bàn trà… sản phẩm sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau từ 7 – 10 ngày làm thủ tục đặt hàng.

Mua hàng và thanh toán tại Sofahomes
Mua hàng và thanh toán tại Sofahomes

Nếu bạn ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở các địa phương khác, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau 24h – 48h (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Sofahomes sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của sản phẩm.

Đối với các đơn hàng thuộc lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng, chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách về phương án thiết kế cũng như thống nhất thời gian thi công, hoàn thiện sản phẩm.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi mua hàng và thanh toán tại Sofahomes, quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại showroom 31 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội theo hai hình thức:

– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
– Thanh toán bằng quẹt thẻ: Visa – Master Card – Thẻ Cá nhân. Phí thanh toán sẽ được trừ về phía Công ty Cổ phần nội thất Homes.

Trong trường hợp không thể thanh toán trực tiếp tại showroom, quý khách có thể thanh toán qua tài khoản.


Khi hoàn tất thủ tục gửi tiền, xin quý khách vui lòng liên hệ với Sofahomes qua số điện thoại 0972736989 để xác nhận đơn hàng.

Chúc cho sự hợp tác của quý khách và chúng tôi thành công tốt đẹp!