Mua Vải Bọc Ghế Sofa Ở Đâu Hà Nội, TP HCM?

Mua vải bọc ghế sofa ở đâu nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú giá thành rẻ là điều mà khách hàng quan tâm. Từ đó tìm được mẫu vải bọc phù hợp nhất cho bộ ghế sofa của mình. Ngoài ra số lượng vải da cũng cần phải có sẵn phòng trừ những trường hợp cần gấp và cần số lượng lớn. Vì thế lựa chọn cửa hàng bán vải bọc ghế sofa cũng khá quan trọng đối với khách hàng.

Nên mua vải bọc ghế sofa ở đâu nhiều mẫu giá rẻ?

Khách hàng có nhu cầu mua vải dùng để bọc ghế sofa có thể liên hệ ngay với Sofahomes chúng tôi. Với kho vải mẫu có sẵn lên tới hơn 500 mã màu, hoa văn đáp ứng nhu cầu tốt của khách hàng. Giúp khách hàng chọn được mã mầu mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Đặc biệt là những mã màu đặc biệt cho từng mục đích sử dụng của mỗi người.

CÁC MẪU GHẾ SOFA BỌC VẢI ĐẸP CỦA SOFA HOMES

16,500,000 
Liên hệ
Liên hệ
15,300,000 
15,300,000 
Kho mẫu vải da sofa của Sofa Homes chụp từ trái qua phải
Kho mẫu vải da sofa của Sofa Homes chụp từ trái qua phải

Với số lượng có sẵn từ hàng trăm mét cho tới hàng nghìn mét đáp ứng sẵn mọi nhu cầu. Từ việc mua số lượng ít vài mét cho tới mua số lượng lớn lên tới hàng chục, hàng trăm mét vải bọc sofa. Từ đó phục vụ những nhu cầu sản xuất của các xưởng đóng sofa học xưởng bọc sofa dễ dàng. Tự chủ về nguồn nguyên vật liệu sẽ tạo nên nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh với những thương hiệu khác.

Kho mẫu vải da của Sofa Homes chụp từ phải qua trái
Kho mẫu vải da của Sofa Homes chụp từ phải qua trái

Sofa Homes là đại lý cung cấp của nhiều thương hiệu vải bọc ghế sofa lớn cả trong nước và nhập khẩu của nước ngoài. Vì thế mà chúng tôi có lợi thế về giá do được nhập với giá bán buôn với các giá bán lẻ của các cửa hàng nhỏ, lẻ khác. Khách hàng sẽ thấy sự chênh lệch về giá giữa vải bọc sofa của chúng tôi và những cửa hàng khác.

Những sai lầm khi mua vải nỉ bọc ghế sofa

Khi đã nắm được nên mua vải bọc ghế sofa ở đâu thì tiếp theo Sofa Homes sẽ hướng dẫn các bạn tránh những sai lầm khi mua. Đảm bảo chọn đúng được các mã màu mà mình mong muốn mà không bị nhầm mã hoặc mất tiền oan. Kinh nghiệm này có được trong nhiều năm kinh doanh bàn ghế sofa của chúng tôi.

Mua vải bọc sofa nhưng nhầm mã màu

Việc này không phải là không có mà thường gặp luôn. Có nhiều nguyên nhân của việc này như khách chọn sai hoặc do thợ đóng sofa chọn sai màu. Tuy nhiên ngoài nguyên nhân vô tình thì còn có nguyên nhân cố tình nữa. Khi những mã màu khách chọn đã hết thì cửa hàng âm thầm thay thế những mã màu có màu sắc gần giống. Nếu không thật sự để ý có thể bị nhầm lẫn. Khi khách không phát hiện thì không sao. Tuy nhiên nếu không may khách phát hiện thì xin lỗi và nói chuyện đã rồi. Chỉ là chút nhầm lẫn mà thôi. Vì thế khách hàng cần hết sức cẩn thận khi mua và lựa chọn mã màu tránh bị lừa.

Mua vải bọc ghế sofa ở đâu khi có nhiều mẫu và có tâm trong công việc kinh doanh
Mua vải bọc ghế sofa ở đâu khi có nhiều mẫu và có tâm trong công việc kinh doanh

Khách mua vải bọc sofa bị định hướng sang mã màu khác

Có nhiều trường hợp nhân viên bán vải bọc ghế sofa tư vấn khách hàng sang một mã màu khác đang bị ế còn nhiều. Tất nhiên điều này là việc họ cần phải làm và tư vấn cho khách mã màu phù hợp. Nhưng thay vì tư vấn những mã màu đẹp hợp với phòng của khách thì họ lại tư vấn những mã màu đang tồn kho số lượng lớn. Đi trái ngược lại nguyên tắc của người bán hàng.

Chọn chuẩn mã màu khi mua vải bọc sofa
Chọn chuẩn mã màu khi mua vải bọc sofa

Vì thế khách hàng khi tìm mua vải bọc ghế sofa ở đâu thì cũng nên chú ý. Nắm rõ một chút về bố cục, màu sắc và kết hợp để chọn mã màu tương ứng thay vì quá nghe theo nhân viên tư vấn. Họ sẽ chỉ có chức năng gợi ý giới thiệu các mã màu chứ không nên để họ định hướng và tự lựa chọn thay cho khách hàng.

Không tham khảo các cửa hàng khác nhau

Một sai lầm nữa mà nhiều người đi tìm mua vải bọc ghế sofa ở đâu dễ mắc phải đó chính là quá vội vàng đặt mua. Việc không so sánh tham khảo các mức giá có thể khiến các khách hàng mua phải các mẫu vải sofa có giá thành cao. Bỏ qua những cửa hàng có giá rẻ nhưng chất liệu tương đương.

mua vải bọc ghế sofa ở đâu
Khi muốn tìm kiếm mua vải bọc ghế sofa ở đâu thì tốt nhất nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau. Như vậy sẽ tham khảo về giá một cách tốt nhất

Không cần phải tới trực tiếp các cửa hàng rồi xem và so sánh. Việc chúng ta cần làm chỉ là sử dụng smartphone và liên hệ qua các kênh zalo, facebook của từng nhà cung cấp và xin bảng giá. Đối chiếu bảng giá kết hợp với các điều kiện khuyến mại, bảo hành và chọn cho mình thương hiệu mà mình ưng ý nhất.

Mua của các cửa hàng không có địa chỉ rõ ràng

Những cửa hàng bán trên các trang thương mại điện tử hoặc không có địa chỉ rõ ràng có thể sẽ gây khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì hoặc gửi sai mẫu. Tất nhiên không phải tất cả các cửa hàng này không có uy tín tuy nhiên hãy tính tới trường hợp sai mã màu, mẫu mã hoặc số lượng. Lúc đấy sẽ không biết phải liên hệ như thế nào? Quá trình và thời gian đổi trả ra sao. Mất rất nhiều thời gian cho quá trình tìm mua và thanh toán cho việc này.

mua vải bọc ghế sofa ở đâu
Thợ cắt may vải da bọc ghế sofa

Vì vậy, nên lựa chọn mua vải bọc ghế sofa ở các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng. Càng chi tiết về địa chỉ xưởng sản xuất, showroom và có số điện thoại liên hệ càng tốt. Như vậy sẽ được đảm bảo hơn khi có vấn đề về sản phẩm sảy ra. Chúng ta cũng nhận được những chính sách bảo hành dễ dàng từ phía nhà bán hàng.

Với những chia sẻ của Sofa Homes hy vọng khách hàng đã biết được nên mua vải bọc ghế sofa ở đâu. Lựa chọn những cửa hàng cung cấp vải bọc sofa số lượng lớn, giá rẻ và uy tin là quan trọng nhất.

Hãy đến với Sofa Homes để chọn được các mẫu vải bọc ghế sofa chất lượng nhất. Và có thể trực tiếp xem các mẫu vải này đã được đóng thành bộ sofa vải hoàn chỉnh tại showroom của chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẵn sàng phục vụ nhu cầu mọi khách hàng.

Bài viết liên quan