Nên Mua Bàn Ghế Sofa Đê La Thành Hay Không?

Bàn ghế sofa Đê La Thành từ đâu được biết tới là thiên đường đồ gỗ, nội thất. Tại đây có vô số các mẫu bàn ghế sofa, giường tủ khác nhau. Khách hàng có thể tự do lựa chọn các mẫu bàn ghế mà mình yêu thích phù hợp nhất. Tuy nhiên với những người mới tìm mua thì vẫn còn phân vân không biết có nên mua tại đây hay không? Vì thế bài viết này sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới các mẫu nội thất tại đây. Việc mua hay không là tùy ý khách hàng với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Nên mua bàn ghế sofa Đê La Thành

Dưới đây là những lý do mà bạn cũng nên tham khảo bàn ghế sofa tại đây. Không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn vô số những mẫu mã đa dạng phục vụ khách hàng.

Giá thành rẻ

Các mẫu bàn ghế sofa tại đây có giá thành khá rẻ. Phục vụ nhu cầu đối với những khách hàng có điều kiện tài chính thấp. Với chỉ khoảng 3-5 triệu khách hàng đã có thể có được mẫu sofa ưng ý nhất. Ngoài ra nếu muốn cao cấp hơn có thể chọn các mẫu ghế sofa 5-10 triệu cũng rất đẹp và phải chăng.

Có nên mua bàn ghế sofa tại phố Đê La Thành hay không?
Có nên mua bàn ghế sofa tại phố Đê La Thành hay không?

Mẫu mã đa dạng

Các mẫu sofa tại đây có kiểu dáng phổ thông nên không quá kén chọn khách hàng. Đa phần đã tới với bàn ghế sofa Đê La Thành là có thể chọn được mẫu bàn ghế ưng ý nhất. Nhờ đó mà không cần mất nhiều thời gian cho việc đi xem và chọn lựa sản phẩm. Chỉ cần 1 vòng phố này chắc chắn sẽ tìm được mẫu sofa ưng ý nhất.

Không nên mua bàn ghế sofa tại Đê La Thành

Song song với những lý do nên mua thì những điều dưới đây cũng khiến khách hàng cân nhắc xem có nên chọn hay không? Những yếu tố như chất lượng, bảo hành, đổi trả hoặc các lựa chọn là những vấn đề cần chú ý.

Chất lượng chưa thực sự cao

Bàn ghế sofa tại đây đa phần là hàng chợ nên chất lượng cũng thượng vàng hạ cám. Mức giá rẻ không cho phép chúng có độ bền cao. Vì thế mà chủ nhân cũng nên cân nhắc khi lựa chọn các mẫu ghế sofa tại phố này. Bộ ghế sofa có thể dùng một thời gian bắt đầu bị gãy, sập hoặc bị sờn lớp da, bạc lớp vải bên ngoài. Vì thế mà độ bền của chúng cũng chỉ có thể kéo dài từ 1-3 năm mà thôi.

Khách hàng cũng nên cân nhắc mua sofa tại các phố khác không chỉ Đê La Thành.
Khách hàng cũng nên cân nhắc mua sofa tại các phố khác không chỉ Đê La Thành.

Chế độ bảo hành ngấn

Thật khó để có thể bảo hành cho những bộ ghế sofa giá rẻ. Nếu có thì là những điều kiện bảo hành lỏng lẻo nếu không để ý kỹ sẽ bị dính phải. Ví dụ như điều kiện bảo hành từng phần như thế nào? Thời gian bảo hành bao lâu kể từ khi thông báo. Nó khác với chính sách bảo hành của những thương hiệu lớn. Một phần giá cả cao hơn 1 chút cũng đồng nghĩa với việc bảo hành ổn hơn, lâu hơn và tận tâm hơn.

Khó thay đổi các chi tiết nhỏ

Các bộ bàn ghế sofa Đê La Thành chủ yếu là hàng có sẵn. Vì thế mà nếu khách hàng muốn thay đổi một chi tiết nào đó thì sẽ rất khó. Do sản xuất hàng loạt chi phí cũng rẻ hơn. Việc thay đổi từng chi tiết có thể khiến bộ ghế sofa đội giá lên. Những chi tiết nhỏ khách hàng thường yêu cầu thay đổi như kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… Chỉ có những cửa hàng bán ghế sofa như Sofa Homes mới có thể thay đổi những chi tiết này. Sở hữu xưởng đóng ghế sofa nên có thể đảm bảo thay đổi được.

Chi phí vận chuyển cao

Một vấn đề nữa mà khách hàng tìm mua sofa Đê La Thành cần phải chú ý đó chính là chi phí vận chuyển. Các cửa hàng bán ghế sofa tại đây thường không miễn phí vận chuyển. Khách hàng sẽ phải gánh thêm chi phí vận chuyển tùy theo vị trí địa lý của mình. Với khoảng cách ngắn thì chi phí nhỏ nhất khoảng từ 300 nghìn cho tới 500 nghìn. Nếu ở xa thì có thể lên tới cả triệu đồng khi vận chuyển bằng xe ô tô. Vì thế mà khách hàng nên cân nhắc khi quyết định mua bàn ghế sofa tại đây.

Cân nhắc chi phí vận chuyển khi mua nội thất sofa tại Đê La Thành.
Cân nhắc chi phí vận chuyển khi mua nội thất sofa tại Đê La Thành.

Nên mua bàn ghế sofa ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa có thể tìm tới Sofa Homes. Chúng tôi là nhà cung cấp bàn ghế sofa hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với tuổi đời hơn 5 năm trong lĩnh vực này cho phép cung cấp những bộ ghế sofa chất lượng nhất. Sở hữu xưởng đóng ghế sofa kết hợp với kho vật liệu vải da lớn nhất Hà Nội. Cung cấp đủ cho khách hàng những thông tin sản phẩm, chất liệu và kích thước đi kèm. Nếu muốn khách hàng có thể chọn hoặc thay đổi chất liệu, màu sắc, kích thước bộ ghế sofa khác với ban đầu. Giúp nhanh chóng tìm được bộ sofa ưng ý nhất.

Mua bàn ghế tại Sofa Home ngay nào!
Mua bàn ghế tại Sofa Home ngay nào!

Ngoài ra nếu khách hàng đặt mua sản phẩm ghế sofa tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển. Nhờ đó mà tiết kiệm thêm một phần chi phí phát sinh khi mua ghế sofa. Đặc biệt với những khách hàng ở xa, ngoại tỉnh cũng được hỗ trợ chi phí này. Giảm được khoảng 50-70% chi phí vận chuyển đường dài.

Hãy đến với Sofa Homes và chọn cho mình bộ ghế sofa ưng ý nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần để lại số điện thoại chúng tôi nhanh chóng liên hệ lại tư vấn miễn phí.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã nắm được có nên mua bàn ghế sofa Đê La Thành hay không? Lựa chọn được nơi mua bàn ghế sofa chất lượng sẽ giúp nâng cao độ bền của ghế sofa. Nếu cần thêm trợ giúp hãy để bộ phận tư vấn khách hàng giúp đỡ nhé.

Danh mục sofa của Sofa Homes

Bài viết liên quan