Thế Giới Sofa Phòng Khách Tại Showroom Sofa Home

Thế giới sofa cao cấp khi đến với thương hiệu Sofa Homes. Hàng trăm mẫu sofa có sẵn kích thước và kiểu dáng đa dạng mang tới thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tìm kiếm được mẫu sofa ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi gia đình. Hãy đến với SofaHomes.com.vn để chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất.

Thế giới sofa Hà Nội ngay tại Sofa Homes

Sofa Homes là thương hiệu sofa số 1 khu vực thủ đô Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế sofa chất lượng cao cho khách hàng. Sự đa dạng về chủng loại và mức giá của bộ ghế sofa mang tới nhiều hơn những sự lựa chọn cơ bản cho khách hàng. Không chỉ là mẫu sofa ưng ý mà còn là việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất. Nhờ đó mà bộ ghế sofa luôn đẹp, tinh tế và đẳng cấp so với nhu cầu thực của khách hàng.

Thế giới sofa Homes tại Hà Nội.
Thế giới sofa Homes tại Hà Nội.

Những mẫu sofa có sẵn sẽ rút ngắn thời gian cho quá trình chuẩn bị mua sofa. Thay vì đợi vài ngày cho tới hàng chục ngày để chọn được mẫu sofa ưng ý thì chỉ trong vòng từ 1-2 ngày khách hàng đã nhận được bộ sofa của mình. Đảm bảo đủ thời gian cho các kế hoạch khác của gia đình như khai trương, tân gia hoặc làm quà tặng. Bộ ghế sofa có sẵn sẽ kiểm tra kỹ hơn và khi bài trí sẽ đẹp hơn thay vì chọn những dòng sofa khác.

Sofa Homes cung cấp dịch vụ đặt ghế sofa theo yêu cầu

Nếu những mẫu sofa phòng khách có sẵn vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì có thể chọn dịch vụ đogns sofa theo yêu cầu. Đảm bảo chọn được bộ ghế sofa ưng ý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể chọn kích thước, kiểu dáng, màu sắc sofa theo ý của mình. Đây là những ưu điểm tuyệt vời của dòng sofa được đặt theo yêu cầu.

Dịch vụ đặt ghế sofa theo yêu cầu tại Sofa Homes.
Dịch vụ đặt ghế sofa theo yêu cầu tại Sofa Homes.

Ngoài ra, nếu ngân sách không đủ cho những mẫu sofa có sẵn thì sử dụng sofa đặt theo yêu cầu là giải pháp. Tùy chỉnh hoặc thay đổi một vài thông số như kích thước, chất liệu bọc sẽ tác động tới giá thành bộ sofa. Từ đó sẽ thay đổi giá thành bộ sofa theo nhu cầu phù hợp hơn của từng khách hàng. Ưu thế của thế giới Sofa Homes là có xưởng sản xuất và hệ thống nguyên vật liệu có sẵn. Giảm thiểu chi phí trung gian qua các cửa hàng đại lý. Khách hàng sẽ được mua bộ ghế sofa giá gốc chứ không bị đội lên như các bộ sofa khác.

5 lợi ích khi đến với thế giới sofa ngay tại Hà Nội

Dưới đây là những lợi ích của khách hàng khi tìm tới thế giới nội thất sofa của Sofahomes.com.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để chọn được mẫu sofa ưng ý nhất nhé.

Hàng trăm bộ sofa có sẵn

Luôn có sẵn từ vài chục bộ ghế sofa tại showroom và hàng trăm bộ sofa tại kho của chúng tôi. Vì thế khách hàng hãy yên tâm về số lượng các dòng sofa và sẽ mua được những mẫu sofa có sẵn đẹp nhất. Mẫu mã đa dạng, có sẵn sẽ đỡ mất nhiều thời gian cho quá trình đi xem và tìm mua của khách hàng.

Những bộ ghế sofa có sẵn tại Sofa Homes.
Những bộ ghế sofa có sẵn tại Sofa Homes.

Có xưởng sản xuất sofa

Xưởng sản xuất sofa sẽ đảm bảo bộ ghế sofa có giá thành rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác trên thị trường. Bớt đi được chi phí trung gian qua các cửa hàng đại lý. Giá tới tay khách hàng là giá gốc nên lúc nào cũng mua được các mẫu sofa giá rẻ hơn.

Miễn phí vận chuyển sofa

Thế giới Sofa Homes còn miễn phí vận chuyển sofa đối với những khách hàng mua sản phẩm. Chương trình này sẽ chỉ được khuyến mại cho những khách hàng mua ghế sofa tại nội thành Hà Nội. Những khách hàng mua sofa tại ngoại thành sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển. Nhờ đó mà cũng sẽ phần nào giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí này.

Sofa Homes miễn phí vận chuyển sofa cho khách hàng nội thành.
Sofa Homes miễn phí vận chuyển sofa cho khách hàng nội thành.

Tùy chọn thời gian giao hàng

Nếu như quá bận bịu khi chưa tìm được thời gian giao nhận hàng thì đừng quá lo lắng. Sofa Homes sẽ thiết kế và sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý cho khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ không cần bận tâm về việc không có ai nhận hàng nữa. Chúng tôi sẽ giao vào các khung giờ mà khách hàng nhận được bất kể sáng, trưa, chiều hoặc tối. Việc khách cần làm chỉ là cung cấp khung thời gian để chúng tôi sắp xếp phù hợp.

Bảo hành bảo trì dài lâu

Bộ ghế sofa của thế giới Sofa Homes được bảo hành bảo trì dài hạn. Với phần khung bảo hành 4 năm, phần đệm mút 3 năm và phần vải bọc 1-2 năm. Vì thế mà chất lượng bộ ghế sofa luôn đảm bảo cho khách hàng. Độ bền ghế sofa cao từ 4-6 năm nên khách hàng hãy an tâm sử dụng. Khi có bất cứ vấn đề gì sảy ra liên quan tới bảo hành, bảo trì sản phẩm. Chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng 1-3 ngày tùy khu vực vị trí địa lý.

Với siêu thị sofa Homes khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được bộ ghế sofa ưng ý nhất. Đảm bảo bộ sofa chất lượng nhất, độ bền cao nhất và đẹp mắt nhất. Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Sofa Homes để chọn được bộ sofa ưng ý nhất.

Bài viết liên quan