Tìm hiểu xu hướng mới của ghế sofa giường năm 2018

Cuộc sống ngày một hiện đại, phát triển, chúng ta càng hướng tới những sản phẩm tiện ích và thông minh hơn. Sofa giường là một trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng mới của ghế sofa giường năm 2018 trong bài viết dưới đây nhé.

1.Sofa giường năm 2018 ngày càng được cải tiến:

Những mẫu sofa giường mới liên tục được các nhà sản xuất tung ra nhằm thỏa mãn người tiêu dùng. Chúng không chỉ được cải tiến về chất liệu, mẫu mã mà tập trung nhiều vào phần thiết kế và độ tiện dụng, độ “thông minh” đem tới cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  1. Lợi ích của sofa giường:

Đầu tiên chúng ta nên hiểu được điều làm nên sự khác biệt của loại ghế sofa này. Khác với các loại sofa khác, sofa giường là sản phẩm nội thất thông minh với thiết kế kết hợp giữa sofa ghế và giường ngủ. Việc kết hợp này sẽ đem tới lợi ích tích hợp khả năng sử dụng của hai sản phẩm trong một. Bạn vừa có thể dùng sofa giường như ghế tiếp khách bình thường, vừa có thể biến đổi nhanh chóng thành giường ngủ cho mình. Giai đoạn chuyển đổi từ ghế thành giường và ngược lại rất đơn giản, tiện lợi để đảm bảo không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu hay phiền phức.

Sofa giường sẽ đem tới những lợi ích hoàn toàn đảm bảo từ cả ghế sofa lẫn giường. Với vai trò là một bộ ghế sofa, sofa giường vừa để tiếp khách, vừa là vật dụng trang trí hữu hiệu nhỏ vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng. Kích thước của sofa giường sẽ không lớn như một chiếc giường thực sự nhưng chắc chắn diện tích sử dụng của nó đủ rộng rãi và thoải mái cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

Ghế sofa giường với những tính năng vô cùng vượt trội

Ngoài ra lợi ích mà sofa giường đem lại còn nhiều hơn thế. Với sofa giường ta vừa có thể tiết kiệm được chi phí khi chỉ phải mua một sản phẩm thay vì cả hai, lại vừa có thể tiết kiệm không gian sống. Đây là một điểm cộng không hề nhỏ đối với người dùng sống trong các thành phố lớn, sở hữu những căn hộ có diện tích nhỏ.

3.Tiêu chí chọn ghế sofa giường năm 2018:

Đối với đồ nội thất thông minh, bạn nên đến showroom để tận tay trải nghiệm sản phẩm. Khi cảm nhận trực tiếp về độ chân thực của màu sắc, chất liệu cũng như độ đàn hồi của ghế, bạn sẽ tự có đánh giá về độ thích hợp của sản phẩm

Thứ hai, hãy lựa chọn thương hiệu sản phẩm. Thương hiệu từ nhà sản xuất cũng sẽ nói lên rất nhiều về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm tới từ thương hiệu lớn sẽ có giá niêm yết rõ ràng để bạn có sự so sánh, không phải lo đến vấn đề bị đội giá khi mua. Nhưng không phải vì thế mà bạn nên bỏ qua các thương hiệu nhỏ. Vẫn có những sản phẩm thật sự chất lượng được làm ra để cạnh tranh với thương hiệu lớn nên chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm thật sự đảm bảo trong mức giá hời. Bạn có thể nhờ đến chuyên viên tư vấn tại showroom để có những thông tin cụ thể nhất về sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất.

Cuối cùng, hãy quan tâm tới chế độ bảo hành sản phẩm cùng với chính sách đổi trả. Đây là những tiêu chí sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi bản thân nên khi mua bất kì bộ sofa hay món đồ nào có giá trị lớn cũng hãy quan tâm tới nó.  Chính sách bảo hành đổi trả hàng được quy định hợp lý cũng thể hiện sản phẩm bán ra có chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *