Băn Khoăn Tường Màu Vàng Chọn Sofa Màu Gì?

Chọn sofa màu gì cho tường màu vàng để làm giảm đi sự oi nóng của gam màu này. Không có nhiều phòng khách sử dụng trang trí màu vàng bởi chúng hơi khó trong việc kết hợp và sử dụng nội thất. Đặc biệt vào mùa hè thì tường màu vàng sẽ tạo nên cảm giác oi nóng cho người sử dụng. Vì thế tiêu chí được đặt ra là bộ sofa có tác dụng làm dịu mát đi gam màu này trong phòng khách. Dưới đây là những gợi ý cho bộ ghế sofa cho tường màu vàng.

Chọn màu sofa cho tường màu vàng

Với tiêu chí rõ ràng chọn màu sắc để giảm đi sự oi nóng của gam màu vàng nên sự lựa chọn cũng dễ hơn rất nhiều. Những màu trắng, màu kem hay màu xanh dịu mát là những lựa chọn tốt nhất.

Sofa màu trắng cho tường màu vàng

Màu trắng là gam màu sạch sẽ và mang lại sự tươi mới cho bộ sofa. Chúng cũng thể hiện được sự sang chảnh và đẳng cấp cho bộ sofa bất kể là chất liệu da hay vải. Hơn nữa sự xuất hiện của ghế sofa màu trắng kết hợp tường màu vàng cũng rất tuyệt vời. Tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng hơn cho các căn hộ nhỏ. Đây là gam màu lựa chọn số một cho các căn phòng nhỏ hoặc sở hữu màu sơn tường oi nóng.

Tường màu vàng chọn ghế sofa màu gì?
Tường màu vàng chọn ghế sofa màu gì?

Nhược điểm của sofa màu trắng chỉ duy nhất là chúng dễ bị lộ vết bẩn. Khi đó vừa khó làm sạch vừa đem lại sự khó chịu cho người sử dụng.

Khách hàng chọn sofa màu trắng kết hợp tường màu vàng nên chọn chất liệu da. Đặc biệt là da công nghiệp sẽ mang tới nhiều lợi ích và thuận tiện khi sử dụng như việc vệ sinh, làm sạch, thay mới và cả giá thành. Nếu chọn sofa vải khi bị dính bẩn sẽ rất khó cho việc làm sạch.

Ngoài sofa màu trắng khách hàng cũng cân nhắc các gam màu gần tương tự như ghế sofa màu kem hoặc màu nude, vàng chanh… Những gam màu này nũng khá là đẹp mắt và được nhiều người sử dụng với nhiều yêu điểm vẻ đẹp, tinh tế, khôn bao giờ lỗi mốt.

Sofa màu trung tính hợp tường màu vàng

Sự an toàn trong việc chọn màu sắc nếu khách hàng chọn sofa màu trung tính. Chúng bao gồm các mẫu sofa màu xám, màu nude hoặc tông màu paste nhẹ nhàng. Những gam màu này có thể kết hợp thoải mái với tất cả các màu sơn tường. Dù là màu nào chúng cũng kết hợp hiệu quả để mang tới vẻ đẹp và tính thẩm mỹ tốt nhất cho không gian sử dụng.

Tường màu vàng chọn sofa màu gì
Tường màu vàng chọn sofa màu gì phù hợp? Chọn sofa màu trung tính giúp cân bằng màu sắc tốt hơn.

Chọn ghế sofa màu trung tính không bao giờ lo lắng việc kết hợp màu sắc và vệ sinh làm sạch. Những vết bẩn thông thường sẽ rất khó hiện hữu trên bề mặt bộ ghế sofa. Nhờ thế mà việc vệ sinh, làm sạch chúng trở nên đơn giản, gọn nhẹ hơn và không cần vệ sinh liên tục hằng ngày.

Chọn sofa màu tươi mát cho tường màu vàng

Những màu sắc tươi mát sẽ là cách giải nhiệt và trung hòa màu sắc hiệu quả trong phòng khách. Chúng sẽ đảm bảo được tường màu vàng không làm tăng thêm sự khó chịu cho người sử dụng. Gam màu tươi mát có thể kể tới như sofa màu xanh, sofa xanh lá cây… Gam màu trẻ trung, năng động rất hợp với những gia đình trẻ và dễ trong việc kết hợp nội thất gia đình.

Ngoài ra gam màu này còn rất hợp với gia chủ mệnh Thủy. Mang tới nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe và thuận lợi hơn trong các lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày.

Tường màu vàng không nên chọn sofa màu gì?

Để đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng cũng như vẻ đẹp của căn phòng thì khách hàng nên cân nhắc sử dụng sofa màu dưới đây. Chúng có thể tăng thêm sự khó chịu cho người dùng nếu không biết cách kết hợp màu sắc hiệu quả.

Không nên chọn sofa màu vàng

Tường màu vàng đã gây nên sự oi nóng nên khách hàng nên chú ý với sofa màu vàng tương ứng. Khi đó sẽ được bộ sofa tone sur tone với màu sơn tường nhưng sẽ không nổi bật. Chúng gần như mất hút khi bài trí trong phòng khách. Nếu lướt thoáng qua sẽ rất khó để nhận ra được vẻ đẹp của bộ ghế sofa với gam màu tương ứng. Vì thế đây là màu ghế sofa khách hàng không nên chọn khi kết hợp với màu sơn tường màu vàng.

tường màu vàng chọn sofa màu gì?
Tường màu vàng không nên chọn sofa màu vàng tương ứng.

Không nên chọn sofa màu đỏ, hồng, tím

Những gam màu này kết hợp với tường màu vàng càng khiến cho không gian thêm phần bức bối khó chịu. Căn phòng đã nhỏ sẽ bị chúng làm nhỏ thêm hơn diện tích thực tế. Ngoài ra vào mùa hè sẽ là một cực hình nếu có đủ combo những màu sắc oi nóng này. Hơn nữa sofa màu đỏ, sofa màu tím cũng khá là kén khách hàng. Không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận sự xuất hiện của bộ sofa màu sắc này trong phòng khách gia đình mình.

tường màu vàng chọn sofa màu gì
Tường màu vàng chọn sofa màu vàng nghe vẻ không hợp.

Tường màu vàng khá kén chọn màu sắc bài trí và sử dụng. Vì thế nếu không bắt buộc chủ nhân có thể lựa chọn những gam màu khác để không gian phòng đẹp hơn, sáng hơn. Nhưng nếu phải bắt buộc chọn sofa cho tường màu vàng thì hãy tham khảo những mẫu ghế sofa bên trên nhé.

Hãy đến với Sofahomes.com.vn và chọn cho mình những mẫu ghế sofa đẹp nhất. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại phục vụ khách hàng những bộ sofa đẹp nhất, giá cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay bộ phận tư vấn đề được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan