Xưởng Nhận Đóng Ghế Sofa Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Tìm kiếm xưởng nhận đóng sofa theo yêu cầu không hề đơn giản. Bởi có quá nhiều xưởng sản xuất, đơn vị, đại lý, showroom… quảng cáo dịch vụ này. Quảng cáo hay là thế nhưng thực chất chất lượng thì cũng chưa được kiểm chứng cụ thể. Có những đơn vị nói và quảng cáo rất hay nhưng khi vào sản phẩm cụ thể thì chất lượng lại ngược lại. Dẫn tới sự khó chịu cho chính khách hàng. Nắm bắt được khó khăn này Sofa Homes đã cho ra đời dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội cho khách hàng. Nhằm giúp khách hàng chọn được bộ sofa ưng ý nhất, đẹp nhất và giá thành rẻ nhất.

Xưởng đóng sofa tại Hà Nội của Sofa Homes

Kết hợp song song giữa 2 đơn vị showroom và xưởng sản xuất Sofa Homes. Cùng nhau phát triển và bổ trợ nhau trong quá trình phục vụ khách hàng. Nếu như bộ phận showroom mang tới những đơn hàng cho bộ phận xưởng thì ngược lại xưởng cung cấp sản phẩm cho showroom. 2 bộ phận không thể tách rời cực kỳ quan trọng của Sofa Homes.

Xưởng nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội của SofaHomes.
Xưởng nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội của SofaHomes.

Xưởng đóng sofa tại Hà Nội của Sofa Homes rộng 1500m2 với quy mô rộng lớn. Cho phép cung cấp sản phẩm cây nhà lá vườn cho showroom sofa. Nhờ đó mà chủ động hơn về mặt sản phẩm, giá thành và chất lượng sofa. Đây là lợi thế cạnh tranh chính so với những sản phẩm sofa của thương hiệu khác. Vì thế mà những bộ sofa của Sofa Homes luôn có khung giá cạnh tranh, rẻ hơn và chất lượng tốt hơn trong những bộ ghế sofa cùng phân khúc.

Vị trí đặt xưởng sofa ngay tại Hà Nội nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển và rút ngắn thời gian giao bộ ghế cho khách hàng. Vì thế mà thời gian đóng ghế sofa theo yêu cầu cho khách giảm đáng kể rút ngắn được thời gian 3-4 ngày vận chuyển.

Nếu muốn đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Sofa Homes là một lựa chọn sáng suốt cho khách hàng để chọn được bộ ghế sofa ưng ý.

Dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội từ Sofa Homes.

Nhờ sở hữu xưởng sản xuất sofa nên chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị đơn hàng đặt theo yêu cầu. Không chỉ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm sofa, tay nghề thợ đóng sofa và danh tiếng của Sofa Homes mà còn tin tưởng vào số đông khách hàng. Không có lý do gì sản phẩm nhiều khách hàng lựa chọn lại có chất lượng không tốt cả. Mỗi tháng chúng tôi nhận được hàng chục đơn đóng theo yêu cầu hoạt động hết công suất thậm chí tăng ca vẫn không đủ thời gian.

Những người thợ đóng sofa tay nghề cực cao chuyên làm những bộ ghế sofa đóng theo yêu cầu cho khách hàng.
Những người thợ đóng sofa tay nghề cực cao chuyên làm những bộ ghế sofa đóng theo yêu cầu cho khách hàng.

Ưu điểm khi chọn xưởng đóng sofa theo yêu cầu của Sofa Homes

  • Vị trí ngay tại Hà Nội nên rút ngắn thời gian đóng sofa và chi phí vận chuyển sofa.
  • Miễn phí vận chuyển sofa cho khu vực Hà Nội và hỗ trợ chi phí cho những khu vực liên quan.
  • Thợ đóng sofa tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhìn mẫu có thể làm được luôn bất kể mẫu nào trên thị trường.
  • Mẫu mã chất liệu đa dạng vải, da, nỉ chất lượng cao như da thật, da công nghiệp, vải nỉ nhập Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc… Với hơn 500 mẫu vải da đủ sức đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành từ 7-15 ngày sau khi đặt hàng.
  • Bảo hành dài hạn ít nhất 2 năm, nhiều nhất 6 năm đối với từng bộ sofa.

Với những ưu thế bên trên giúp bộ sofa đóng theo yêu cầu của Sofa Homes được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chất lượng, phong cách, giá thành, bảo hành sofa luôn được đảm bảo nên người tiêu dùng rất yêu thích khi sử dụng.

Lợi ích khi chọn xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng bất chấp bỏ qua hàng trăm mẫu sofa có sẵn và tìm tới những sản phẩm đóng theo yêu cầu. Sự linh hoạt của những bộ ghế sofa này giúp khách hàng thỏa mãn đam mê trang trí, sở thích của chính bản thân mình. Hơn thế nữa chúng còn giúp việc bài trí và sử dụng sofa được dễ hơn.

Thỏa mãn nhu cầu sử dụng và sở thích

Những bộ sofa có sẵn cũng rất đẹp nhưng không thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Vì thế họ tìm đến sofa đóng theo yêu cầu để chọn được bộ sofa ưng ý theo sở thích của mình. Ngoài ra, với những căn phòng quá to hoặc quá nhỏ dẫn tới bộ sofa có sẵn không phù hợp. Đây chính là lúc bộ ghế sofa được thửa riêng cho từng không gian lên ngôi. Nhờ đó căn phòng nhanh chóng chọn được bộ sofa ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Khi tìm kiếm xưởng nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội khách hàng chủ động điều chỉnh được khung ghế, chất liệu vỏ bọc.
Khi tìm kiếm xưởng nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội khách hàng chủ động điều chỉnh được khung ghế, chất liệu vỏ bọc.

Những tiêu chí như màu sắc sofa, kích thước sofa, chất liệu sofa có thể thay đổi tùy theo sở thích của khách hàng. Mang đậm dấu ấn cá nhân trong từng không gian gia đình riêng biệt.

Đáp ứng nhu cầu về giá

Nếu như mẫu sofa mà khách yêu thích có mẫu giá quá cao thì phải làm sao? Khi đó có thể sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu để tùy chỉnh mức giá này. Các thông số có thể tác động đó chính là :

  • Kích thước sofa nếu giảm đi thì giá thành cũng giảm theo.
  • Chất liệu bọc bên ngoài nếu thay thế chất liệu phù hợp cũng tiết kiệm thêm 1 phần chi phí.

Đây là 2 yếu tố chính có thể tùy chỉnh để giảm giá thành bộ ghế sofa. Hãy nhờ thêm sự tư vấn của nhân viên bán hàng sẽ giúp khách hàng chọn được bộ sofa vừa ý với ngân sách của khách hàng.

Khi mức giá chưa thật sự phù hợp hãy khéo léo điều chỉnh kích thước chất liệu. Khi đó giá bộ ghế sofa đong theo yêu cầu sẽ thay đổi theo ý kích hàng.
Khi mức giá chưa thật sự phù hợp hãy khéo léo điều chỉnh kích thước chất liệu. Khi đó giá bộ ghế sofa đóng theo yêu cầu sẽ thay đổi theo ý kích hàng.

Chỉ với những lợi ích này đã thôi thúc khách hàng tìm tới các xưởng nhận đóng sofa theo yêu cầu tại Hà Nội. Vì thế mà nhiều xưởng sản xuất hầu như rất ít những bộ sofa có sẵn mà thường làm theo đơn đặt hàng. Vì thế mà công việc của những xưởng sofa này hầu như đều mọi thời gian trong năm chứ không dồn vào từng thời điểm.

Giá đóng ghế sofa theo yêu cầu bao nhiêu?

Do các bộ sofa sản xuất theo yêu cầu đều có thể tùy chỉnh được các thông số nên mức giá cũng có thể thay đổi dễ dàng. Tùy thuộc vào từng ngân sách của từng khách mà thay đổi tiêu chí bộ ghế sofa. Nếu chỉ cần bộ sofa đẹp tinh tế với gam màu tùy chọn thì giá thành không phải là vấn đề quá lớn. Ngược lại cần đáp ứng song song cả vẻ đẹp và giá thành thì cũng có thể tùy chỉnh được. Vì thế mà các bộ sofa đóng theo yêu cầu đa số đều có giá bằng hoặc thấp hơn các mẫu sofa có sẵn. Chỉ có 1 số ít bộ ghế sofa khác biệt khi thêm nhiều chi tiết tỉ mỉ hoặc sử dụng các loại nguyên vật liệu đắt tiền như da thật thì mức giá cao hơn mà thôi.

Người thợ đang may da bọc ghế sofa cho bộ sofa đặt theo yêu cầu.
Người thợ đang may da bọc ghế sofa cho bộ sofa đặt theo yêu cầu.

Nói chung nếu bộ ghế sofa đặt làm theo yêu cầu có mức giá khoảng từ 8 cho tói 20 triệu đồng là phổ biến nhất. Đây là mức giá mà khách hàng có thể chi trả cho bộ ghế sofa gia đình sử dụng trong 5-7 năm dễ dàng.

Với những chia sẻ của SofaHomes hy vọng khách hàng đã biết được xưởng nhận đóng sofa theo yêu cầu Hà Nội. Bao gồm những thông tin về chi phí và thời gian hoàn thành bộ sofa đặt theo yêu cầu. Nếu có nhu cầu làm bộ ghế sofa gia đình hãy liên hệ ngay với Sofa Homes để được trợ giúp và tư vấn rõ nhất nhé !

Bài viết liên quan