Tuyển đại lý phân phối ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ

Nội thất Anomaxx công ty chuyên cung cấp đồng hồ trang trí hàng đầu Hà Nội, mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng giá rẻ nhất thị trường.

Bạn là sinh viên hay dân văn phòng có thời gian rảnh rỗi? Bạn muốn gia tăng thu nhập của mình nhưng bạn lại không có vốn? Hãy đăng kí ngay làm CTV của chúng tôi để có thể thu được vài triệu đến vài chục triệu thậm chí cả 100.000.000 đồng mỗi tháng.

Chúng tôi liên tục tuyển CTV cho mảng sản phẩm ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ. Chúng tôi không yêu cầu độ tuổi, giới tính, không gò bó, không áp doanh số, chỉ cần bạn có thời gian rảnh rỗi là bạn đã có thể kiếm về thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Là CTV bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về mặt hình ảnh, thông tin, bài viết về sản phẩm. Bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh, thông tin của sản phẩm trên các diễn đàn, trang mạng.., tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm và chuyển thông tin đơn hàng cho chúng tôi. Việc còn lại cứ để chúng tôi lo hết. Bạn sẽ được hưởng 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Bạn đang tìm cho mình một hướng kinh doanh mới? Bạn đang kinh doanh nhưng sản phẩm của bạn mang lại cho bạn nguồn thu nhập không cao? Bạn muốn đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh? Hãy liên hệ với chúng tôi để được là khách buôn, đại lý phân phối Đồng hồ trang trí mang thương hiệu nội thất Anomaxx. Chính sách vô cùng hấp dẫn đảm bảo bạn sẽ kiếm được thu nhập không tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *